loading...

Còn gần 1 tháng nữa, chúng tôi sẽ kết hôn và chính thức trở thành vợ chồng. Tôi đã nghĩ đến một cuộc sống hạnh phúc. Nhưng không, tôi đã bị lừa đau đớn, vậy mà cứ nghĩ mình hạnh phúc.

vo sap cuoi co bau

Tôi và vợ sắp cưới quen nhau được 2 năm thì tôi ra nước ngoài lao động. Chúng tôi vẫn yêu xa và hẹn khi nào về sẽ tổ chức đám cưới. Tôi rất tin tưởng vào cô ấy vì chẳng có ai nói gì xấu cô ấy cả. Về nước, tôi có chút vốn để kinh doanh và 4,5 tháng sau chúng tôi kết hôn.

Vì đã chắc chắn nên chúng tôi đã đi quá giới hạn. Với tôi, hai đứa có khác gì vợ chồng nữa đâu mà còn phải giữ gìn. Tôi về được khoảng 2 tháng thì cô ấy báo có bầu. Cả nhà tôi ai cũng vui và chăm chút cho cô ấy.

Vì đây là con đầu, tôi lại là con trai lớn trong nhà của tôi mang bầu nên bố mẹ tôi rất mong chờ. Mẹ tôi thậm chí còn chiều cô ấy hơn tôi. Cô ấy cũng qua tháng nghén, chúng tôi quyết định tổ chức đám cưới. Vậy mà tôi đâu có ngờ… Một người đàn ông lạ xuất hiện. Cái điệu bộ của cậu ta đến là tội nhưng những gì cậu ra nói làm tôi choáng. Hai người họ làm chung công ty với nhau. Trong thời gian tôi đi làm nước ngoài, hai bên hẹn hò, yêu đương kín đáo và có quan hệ với nhau.

Họ đã đi quá giới hạn với nhau, thậm chí ngay cả khi tôi về nước, cô ấy quan hệ với tôi nhưng vẫn qua lại với người kia. Rồi cô ấy có thai, cô ấy muốn cưới nhưng chàng trai kia vì gia đình không đồng ý cho yêu và lấy người lớn tuổi nên chẳng thể làm gì.

Quá giận, cô ấy quyết bỏ đi, quay về bên tôi và nói cái thai đó là của tôi để yêu cầu cưới. Tôi vui mừng tin tưởng, ai ngờ rằng mình đã bị lừa.

Tôi gọi cô ấy ra ba mặt một lời thì cô ấy thừa nhận đúng là vậy nhưng cô ấy quỳ xuống xin tôi tha thứ vì không muốn ở bên chàng trai kia. Nhưng giờ tôi phải làm sao khi đám hỏi đã diễn ra rồi. Mà cái thai đó không phải là của tôi. Người ta sẽ bàn ra tán vào về việc tôi bị cắm sừng mà không hay. Thật là khổ tâm quá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here