loading...

Một lần anh hỏi em có đi tour cùng anh không? Em rất ngại nhưng vì nghĩ sẽ học hỏi được nhiều điều, em đã đồng ý. Và rắc rối xảy đến là khi em phải ngủ chung 1 giường do khách sạn hết phòng.

lan dau tien boi roi

Em thực sự bối rối vì không bao giờ nghĩ lại rơi vào tình huống này.  Xong lại nghĩ, có lẽ đây là đặc trưng của nghề mà em phải đối mặt, nên em nghĩ mình phải “học” cái khó nhất. Em chịu ngủ chung, em ngoảnh mặt vào tường. Nhưng rồi đêm ấy anh đã ôm, hôn và… sờ soạng em. Nhưng may mắn chưa đi quá giới hạn.

Đó là lần đầu tiên trong cuộc đời em đụng chạm tới một người con trai ở mức độ nắm tay, ôm, và hôn… Em luôn trong trạng thái giày vò vì đã xuất hiện cảm giác nhung nhớ anh. Ấy thế mà phải cần đến hơi rượu, em mới có thể nhắn tin cho anh. Và từ đó, chúng em bắt đầu mối quan hệ không rõ ràng.

Anh là người khá đẹp trai, kiêu căng và lạnh lùng. Còn em là cô gái chân ngắn, khuôn mặt bình thường. Em thấy anh có tỏ vẻ thích em nhưng không yêu em. Anh bảo anh còn nhiều việc phải làm, hãy cho anh thời gian. Anh rủ em qua phòng anh, nấu ăn mời em đến ăn, kêu em qua giặt đồ chung. Nhưng em chỉ qua đúng 1 lần. Anh không nhắn tin hỏi thăm em thường xuyên nhưng có đăng hình kỉ niệm của hai đứa.

Có lần em mua cơm qua cho anh, rồi trong đêm ấy… anh lại tiếp tục ôm, hôn em, mặc dù em có chống cự nhưng rất yếu ớt, em biết mình đã không làm được… Em qua đêm tại phòng anh, chúng em đã quan hệ ở bên ngoài. Em đã khóc trong sợ hãi và lo lắng vì sợ có thai, nhưng may là không có chuyện gì.

Nhưng điều em muốn nói, chính là quan hệ của em và anh. Em biết mình yêu anh nhiều hơn là tình cảm của anh dành cho em. Em biết… em không thể sống như thế, nên em đã nhắn tin hẹn gặp anh, và nói chuyện rõ ràng. Nhưng mấy lần anh bận, chẳng gặp được anh. Sau đó, em đã nhắn cho anh ấy, chấm dứt mối quan hệ không rõ ràng, từ đây, anh và em là anh em, bạn bè, đồng nghiệp.

Tối hôm sau, anh ấy cũng im lặng, không hề có 1 câu nào nói với em. Còn em dù đã nói vậy, nhưng lúc nào em cũng nhớ đến anh ý, còn vẽ hình của anh ý.

Lạnh về, em mua thuốc chăm sóc da cho anh. Em viện mọi lý do nào cho hợp lý để gặp anh, nhưng em nhận thấy em đã hoàn toàn thua cuộc. Em chẳng biết nên làm như thế nào nữa? Em thực sự đã yêu anh ấy mất rồi nhưng làm sao để có thể có được anh ấy. Anh còn rất nhiều cô gái khác theo đuổi. Em nên làm gì tiếp theo đây?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here