loading...

Gel Titan là sản phẩm đang làm mưa làm gió thị trường dành cho nam giới muốn tăng kích thước cậu nhỏ. Chắc hẳn khá nhiều anh em đã từng nghe đến dòng sản phẩm Gel Titan này, nhưng liệu nó có thực sự mang đến kết quả tốt như nhà sản xuất đã đưa ra hay không, ai đã dùng gel Titan và hiệu quả thực tế ra sao?

Được sản xuất tại Nga và phân phối đi rất nhiều nước như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hà Lan hiện Gel Titan cũng đang có mặt trên nước ta trong vòng vài năm gần đây. Sản phẩm yêu thích bởi nó thật sự đem lại sự hài lòng cho khá nhiều nam giới.

ý kiến của thiên hạ về gel titan
ý kiến của thiên hạ về gel titan

Phản hồi của những người đã sử dụng Gel Titan

Nhiều người khi nghe bạn bè hay người quen giới thiệu hoặc tự tìm hiểu để biết được thông tin về Gel Titan qua quảng cáo thường hay thắc mắc liệu sản phẩm có công dụng thực không hay chỉ là sự lừa đảo. Họ sẽ thử tìm kinh nghiệm từ những ai đã dùng gel titan để hỏi thử ý kiến của người đó. Để giúp các bạn an tâm hơn khi dùng sản phẩm Gel Titan Nga thì sau đây chúng tôi sẽ đưa ra các ý kiến của người dùng về sản phẩm này.

 1. Anh Lưu Anh Phong ở thành phố Hồ Chí Minh đã nhận xét về Gel Titan: Sau khi dùng Gel Titan Maxman được hai tháng thì cậu nhỏ của tôi tăng lên đang kể. Trước kia tôi khá tự ti với kích thước cậu nhỏ của mình. Bạn bè cùng trang lứa với tôi đứa nào cũng to hết nhưng tôi thì có bé tí. Sau khi dùng Gel Titan thì cậu nhỏ của tôi đã to hơn cả chúng nó. Tôi không ngờ sản phẩm này lại hiệu quả đến thế. Tôi khuyên các bạn nam đang tự ti với cậu nhỏ của mình thì hãy dùng ngay sản phẩm cực tốt này.
 2. Anh Trương Bảo Quốc ở Bình Thuận: Trước kia vợ tôi cứ khó chịu với kích thước bé tí của cậu nhỏ của tôi. Nhưng sau khi tôi tim được thông tin về Gel Titan trên internet tôi quyết định mua về dùng thử. Lúc đầu tôi cũng chưa tin tưởng sản phẩm này cho mấy nhưng khi thấy cậu nhỏ của mình có sự thay đổi thì tôi mới biết sản phẩm này có công dụng thực sự. Cậu nhỏ của tôi đã tăng lên gần 4cm. Giờ thì vợ tôi không còn phàn nàn về chuyện giường chiếu nữa mà nàng đã mê mãn với kích thước cậu nhỏ của tôi rồi.
 3. Anh Phan Bảo Hiệp ở Đà Nẵng 19 tuổi: Các bạn cùng trang lứa với em sau khi dậy thì thì đứa nào cũng tự tin với thằng nhỏ của mình hết nhưng em thì khác. Thằng nhỏ của em chỉ có dài được 6cm khi cương cứng. Em tìm mọi cách mà không sao làm cho nó dài thêm được nhưng từ khi biết được có sản phẩm gel titan của Nga có thể kéo dài và làm to cậu nhỏ thì em quyết định phải thay đổi. Sau khi dùng sản phẩm được hai tuần thì em thấy có sự thay đổi. Em dùng tiếp thêm 2 tuần nữa thì thằng nhỏ của em đã là hàng khủng trong đám bạn em. Chúng nó thấy ngạc nhiên về thằng nhỏ của em. Cảm ơn gel titan đã đem đến cho em sự tự tin về thằng nhỏ của mình.
 4. Chị Quỳnh quê ở Đăk Lăk cho hay: chồng chị hay mất tự tin khi quan hệ do dương vật qá nhỏ nhưng từ khi dùng titan gel thì kích thước tăng lên rõ rệt.
 5. Anh Tiến – Hà Nam: Thật tuyệt vời, sau 1 tuần sử dụng cảm thấy kích thước thay đổi rõ rệt, đặc biệt là khả năng quan hệ tình dục kéo dài rất nhiều…
 6. Anh Văn Đạt – TP.HCM
  Người bạn bên Mỹ nói sản phẩm gel này rất phổ biến để tăng kích thước, mới đầu cũng chưa tin, nhưng sau đó dùng thì không có gì phải phàn nàn.
 7. Văn Lực – Bình Dương: Mình thích nhất là gel không mùi không vị, rất tuyệt vời bôi mà chẳng ai biết cả, ngay cả vợ mình.
 8. Thạch – Đà Nẵng: Bị bạn gái bỏ vì cậu nhỏ quá bé, và sau khi dùng 3 tháng gel Titan anh đã vui mừng vì những hiệu quả của loại thuốc này. Bây anh đã tự tin với chính mình và giờ anh đã có bạn gái, 2 người hạnh phúc.
 9. Toàn Nguyễn: Tôi đã dùng sản phẩm sang tuần thứ hai rồi. Thằng nhỏ TĂNG THÊM được 2,5 cm!!! Độ cương cứng của cậu chàng khiến tôi nghĩ mình đang sài thuốc cơ! 🙂 Bá cháy!

Đọc: Cách sử dụng gel titan để có hiệu quả tốt nhất

KẾT QUẢ CỦA GEL TITAN

Các phản hồi của những người đã dùng sản phẩm Gel Titan đã ít nhiều củng cố lòng tin cho bạn phải không nào, cùng đào sâu về kết quả sử dụng Gel Titan nhé.

gel titan mới nhất
Nếu bạn dùng đúng cách, titan gel sẽ cho bạn kết quả như ý

Tuần thứ nhất và thứ 2:

Dương vật trở lên dài hơn và cương cứng hơn, cảm nhận hưng phấn tăng lên gấp đôi, sự biến chuyển có thể thấy rõ khi chiều dài dương vật tăng lên.

Tuần thứ 2 và thứ 3:
Đáng chú ý là đường kính và chiều dài dương vật KHỦNG HƠN, hình dáng dương vật lớn hơn rất nhiều. Thời gian quan hệ tăng đến 70%!

Tuần thứ 4 và sau đó:
Kích thước cậu nhỏ dài hơn! Thời gian quan hệ tăng lên , lên đến nhiều lần. Cảm giác cực khoái đến nhanh sướng hơn.

Nhìn chung, hiện nay những khách hàng ai đã sử dụng Gel Titan đều cảm thấy rất hài lòng. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng, bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng và sử dụng đúng liều lượng, tránh lạm dụng quá đà gây hệ quả cho “cậu nhỏ”. Liên hệ ngay Ba Con Soi để mua sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here