loading...

Không phải tư thế quan hệ tình dục nào cũng khiến chị em dễ lên đỉnh nhất. Hãy xem những tư thế quan hệ tình dục nào khiến chị em sướng mê mệt.

Quan hệ tình dục là quá trình sinh hoạt cần thiết ở giữa người nam và người nữ, là nhu cầu không ai có thể chối bỏ được. Tuy nhiên không phải tư thế quan hệ nào cũng giúp cả 2 dễ dàng lên đỉnh và đạt cực khoái nhất.

  1. Tư thế quan hệ tình dục kiểu Doggy

Đây là tư thế này cả nam và nữ rất thích, với tư thế quan hệ tình dục này tạo cảm giác mãnh liệt nhất khi quan hệ tình dục, những cái nhấp dồn dập mạnh mẽ của người nam sẽ đem lại khoái cảm cho cả 2 người. Tư thế quan hệ tình dục này có đặc điểm dễ lên đỉnh này nữ giới quỳ gối, tỳ khủy tay xuống sàn giống như ảnh làm tình minh họa. Cái lợi của việc này nữa là không bị phân tán bởi nét mặt của 2 người mà tập trung vào cảm giác khoái cảm và các chị em sẽ dễ đạt được sung sướng nhất.

tu the tinh duc de len dinh nhat

2. Tư thế quan hệ tình dục khiến nàng phía trên

Nhiều đàn ông thường muốn con gái chủ động hơn, tư thế quan hệ tình dục nàng phía trên này đặc biệt phù hợp cho cả 2 người. Nam giới giờ đây không còn phải là người chủ động nữa mà nhường phần sân cho người phụ nữ, phụ nữ cũng cần chủ động hơn để nhập cuộc yêu. Đối với nữ giới không muốn theo kiểu truyền thống thì có thể chủ động theo tư thế quan hệ tình dục dễ lên đỉnh này.

tu the tinh duc de len dinh nhat1

3 Tư thế quan hệ tình dục truyền thống

Tư thế quan hệ tình dục này sẽ khiến cả 2 người có cảm giác thoải mái nhất. Hai người có thể ôm hôn nhau lúc quan hệ, các vùng nhạy cảm nhất sẽ được chạm vào nhau tạo cảm giác mãnh liệt và quan tâm nhau nhiều hơn.

Tư thế quan hệ tình dục này việc biến thể nhiều dạng tùy thuộc vào âm đạo hay kích thước dương vật của người nam để có tư thế khác nhau hơn từ tư thế truyền thống này.

Đây chính là 3 tư thế mà dễ dàng giúp cả 2 đạt được khoái cảm mạnh mẽ nhất và sung sướng nhất.

1 COMMENT

  1. […] Quan hệ tình dục là hoạt động sinh hoạt vợ chồng không thể thiếu trong cuộc sống gia đình. Những tư thế sinh hoạt vợ chồng như thế nào gây ra hưng phấn trong đời sống chăn gối là chuyện mà cặp đôi nào cũng phải suy nghĩ và mong muốn. Có rất nhiều người phụ nữ, người đàn ông đã không biết rằng, muốn nắm giữ trái tim, trói chặt người bạn tình bên mình suốt đời thì việc quan hệ tình dục là vô cùng quan trọng, “một cao thủ trên giường” luôn là cái dây trói chặt nhất người bạn tình của bạn. Những tư thế nào sẽ khiến phụ nữ đạt cực khoái nào sẽ giữ được chàng và nàng luôn bên nhau. […]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here