loading...

JAV là từ viết tắt của cụm từ Japanese Adult Video có nghĩa là phim người lớn của Nhật Bản. Những bộ phim chiếu cảnh giường chiếu cận cảnh đem đến nhiều cảm xúc cho người xem và đó cũng là một kênh giải trí vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta.

Trong số hàng ngàn nữ diễn viên JAV xinh đẹp và giỏi giang, thành công, có 10 cô nàng nổi tiếng nhất không chỉ bởi diễn xuất xuất thần mà còn bởi nhan sắc lộng lẫy khiến bao chàng trai si mê.

Bạn biết được bao nhiêu cô trong số 10 cô diễn viên JAV dưới đấy?

Cơ sở xếp loại top 10 diễn viên jav

Chúng tôi sắp xếp những nữ dien vien jav dưới đây dựa trên số lượng bộ phim người lớn mà họ đóng cũng như sự yêu thích, hâm mộ của fans là những nam giới tại Việt Nam.

Chắc chắn top diễn viên jav đẹp nhất nữ này sẽ làm cho bạn mê mẩn và sau khi xem những video các bộ phim của họ bạn sẽ cảm thấy vô cùng kích thích, sướng tê cả người.

diễn viên jav
Thiên thần Rola Takizawa – Nữ hoàng phim JAV mới nổi

Bạn và người ấy đã quan hệ tình dục và cực kỳ yêu thích những tư thế “làm tình” mới lạ, hấp dẫn, phim khiêu dâm JAV chính là nguồn thông tin cực kỳ hữu ích dành cho bạn.

Hơn thế nữa, phim JAV còn kích thích ham muốn mạnh mẽ, giúp cả nam giới và nữ giới đều dễ cuốn vào những thước phim nóng bỏng không thể rời mắt và sẽ lao ngay vào nhau cùng thực hiện những ‘tuyệt chiêu” hấp dẫn như trên phim, để cùng lên đỉnh, tận hưởng cơn cực khoái triền miên.

Top 10 diễn viên jav đẹp tựa thiên thần

Họ rất nổi tiếng ở xứ mặt trời mọc, đến Việt Nam độ HOT càng tăng lên gấp nhiều lần với lượt xem kỷ lục của bộ phim họ làm diễn viên chính, họ luôn là đề tài nóng, đắt khách, thu hút người hâm mộ.

top 10 dien vien jav
Thiên thần Ameri Ichinose

Top dien vien jav, top jav, diễn viên jav nổi tiếng XINH ĐẸP – DÂM ĐÃNG – XEM CỰC ĐÃ gồm có 10 cô nàng thân hình bốc lửa, 3 vòng ngồn ngộn, thiêu rụi tâm tình của bạn. Họ chính là:

  • Maria Ozawa – Hình mẫu của những nữ diễn viên JAV hiện thời, cô vô cùng nổi tiếng, đã đóng hàng trăm phim người lớn và được mệnh danh là Nữ hoàng phim khiêu dâm Nhật Bản.
  • Rola Takizawa – Nữ hoàng phim JAV mới nổi vài năm nay.
  • Thiên thần Saori Hara – Một trong những nữ diễn viên jav đẹp nhất xứ hoa anh đào.
  • Thiên thần Ameri Ichinose – Top 10 diễn viên jav có thu nhập cao nhất tại Nhật Bản.
  • Yuzuki Tina – Nhận được nhiều giải thưởng danh giá của nền công nghiệp người lớn Nhật Bản.
  • Yoshizawa Akiho – Bộ phim JAV đầu tay được xem nhiều nhất.
  • Risa Tachibana
  • Tsubasa Amami – Diễn viên JAV dễ thương ngây thơ và là đại sứ game nổi tiếng.
  • Sakurai Ria

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here