loading...

Bigo live từ khi bước chân vào thị trường Việt Nam đã nhanh chóng làm dấy lên trào lưu show hàng bigo live trước cộng đồng mạng với những nội dung liên quan đến sex. Chị em gái khoe hàng, sinh viên làm tình cũng live stream trực tiếp cho cả mấy ngàn người xem.

Bigo Live – Một trang mạng xã hội có trụ sở tại Singapore và có văn phòng đại diện tại Việt Nam đã mang đến một luồng gió mới cho cộng đồng người dùng Facebook tại nước ta. Một video của bạn sẽ được quay trực tiếp và không có thời gian chỉnh sửa gì, bạn sẽ lên sóng ngay lập tức và được nhiều người xem trực tiếp.

Live cảnh nóng

Trào lưu khoe thân, phơi thân trên Bigo Live cực kỳ sôi nổi. Thu hút đông đảo giới trẻ độ tuổi từ 18 – 25 với khoảng 1,5 triệu người Việt tham gia, trong đó có 700.000 lượt trực tuyến mỗi ngày.

show hàng bigo live
Cô gái thách thức 7.000 người xem sẽ show hàng

Bằng một câu chào mời hấp dẫn “Chỉ cần 7.000 người coi là em show hàng, nhanh lên mấy anh ơi”. Chỉ sau 3 phút sau khi “rao” sẽ show hàng khi có 7.000 người xem, cô gái vừa cười cợt vừa lật ngược chiếc áo để lộ bộ ngực trước… 7.234 người xem.

1h sáng, nhóm thanh niên 2 nam 1 nữ nhảy nhót trước màn hình điện thoại đang phát live (trực tiếp) và đang có 6.500 người đang xem.

show hàng bigo live
Cảnh nhảy nhót khiêu gợi của 1 người dùng tên U.

Live “cảnh nóng” đang thực sự thu hút đối với cả người phơi thân và kẻ tò mò thích xem. Một tài khoản N.O đang quay trực tiếp cảnh mình sờ mó cô gái nằm bên cạnh và hỏi “các anh em muốn xem gì”. Sau 10 phút 39 giây phát live cảnh khiêu dâm, có đến 17.414 người đã xem đoạn video này.

Live cảnh ăn chơi

Cuộc ăn chơi, đập đá, chơi thuốc với những viên màu hồng, rượu, một đám thanh niên cả nam lẫn nữ, mỗi người ăn 1 viên gọi là “ăn kẹo”, sau khi phê thuốc, tất cả lại quay cuồng nhảy nhót trong tiếng nhạc DJ đinh tai nhứt óc. Đoạn live của tài khoản tên V. lúc 2g sáng và có đến 15.502 người đang xem trực tiếp.

23.332 người theo dõi trực tiếp lúc 2g sáng cùng chiêm ngưỡng thân hình xinh đẹp, khỏa thân, uốn éo theo những kiểu gợi dục nhất của 2 nữ sinh viên tên A. và Q. tại Nông Cống – Thanh Hóa.

show hàng bigo live
Có gần 3.000 người theo dõi buổi “chơi kẹo” của người dùng tên V. lúc 2h sáng

Live cả cuộc sống

Và cũng trào lưu live stream nhưng có những người live cả cuộc sống lên mạng xã hội, cái gì cũng có thể live, cận cảnh 1 ngày làm việc, cảnh nấu nướng, đánh răng, làm đẹp, đi bar, ăn chơi,… của mình và gia đình đều trưng lên cho bàn dân thiên hạ thấy.

show hàng bigo live
Cô gái live cảnh xăm mình tại tiệm xăm quận Phú Nhuận (TP.HCM) vào ngày 6-6

Mặc dù ứng dụng này không cho phép lưu lại video đã phát nhưng không ít người dùng đã sử dụng phần mềm quay, chụp lại màn hình điện thoại để tung hình ảnh nhạy cảm đã phát lên mạng. Chính vì vậy, show hàng bigo live cần thực sự thận trọng và có trách nhiệm với việc bản thân đã làm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here