loading...

Dù đã sáng tạo ra nhiều tư thế quan hệ tình dục nhưng tư thế quan hệ tình dục truyền thống vẫn được nhiều người ưa thích.

Tư thế làm tình truyền thống hay vị trí người đàn ông ở trên là một vị trí quan hệ tình dục thường biểu thị hành động trong đó một người phụ nữ ngửa bên dưới và một người đàn ông nằm bên trên đối mặt, họ cùng nhau tham gia vào vào quan hệ tình dục. Tư thế này thường được sử dụng với những cặp đôi mới quan hệ tình dục những lần đầu tiên.

Tư thế quan hệ tình dục truyền thống có thể liên quan đến tình dục xâm nhập hoặc quan hệ tình dục không thâm nhập giữa dương vật và âm đạo. Tư thế này hoàn toàn cho phép thay đổi mức độ kích thích âm đạo, độ sâu của sự thâm nhập, sự tham gia của của người phụ nữ, và khả năng và tốc độ của cực khoái.

tu the quan he tinh duc truyen thong

Tư thế này dù là truyền thống nhưng vẫn được đánh giá cao và ưa thích bởi các cặp vợ chồng thích thưởng thức sự lãng mạn vì có  cơ hội để nhìn vào mắt nhau, hôn và vuốt ve lẫn nhau. Đây cũng được coi là vị trí tốt cho sinh sản, người đàn ông sẽ chủ động được quá trình xuất tinh của mình.

Với tư thế này thì người phụ nữ có thể điều chỉnh vị trí của chân cho thoải mái, đa dạng và kiểm soát các góc độ và chiều sâu của sự thâm nhập. Chân của người phụ nữ có thể thẳng hoặc co lên phía ngực, hoặc quấn quanh đối tác thâm nhập ở các độ cao khác nhau: ở mặt sau của chân, ở mông hay lưng hoặc trên vai. Ở vị trí chân của người phụ nữ qua vai của người đàn ông cung cấp sự xâm nhập sâu nhất có thể, trí này nhằm mục đích tăng sụ xâm nhập của dương vật vào âm đạo, dương vật có thể đạt được độ sâu đáng kể trong khi cố gắng kích thích điểm G và đạt được nhiều ma sát trên đầu trục.

Ưu điểm của tư thế quan hệ tình dục truyền thống

Vị trí này được coi là một vị trí lãng mạn bởi vì hai đối tác phải đối mặt với nhau và có thể duy trì giao tiếp bằng mắt, tăng tiếp xúc với da các cặp vợ chồng có thể ôm nhau trong vòng tay, có thể dễ dàng âu yếm khi quan hệ tình dục là hơn. Các đối tác có thể tham gia các hành động mật thiết khác, chẳng hạn như hôn nhau, hoặc vuốt ve cơ thể. Tư thế này khiến các cặp vợ chồng hòa quyện vào nhau hơn.

tu the quan he tinh duc truyen thong1

Tư thế làm tình truyền thống thường được sử dụng lần quan hệ tình dục đầu tiên của một cặp vợ chồng. Tư thế làm tình truyền thống cho phép dễ dàng nhập cảnh vào âm đạo. Người đàn ông có thể sử dụng lực và trọng lực để giúp thâm nhập cho phép người phụ nữ để thư giãn cơ bắp âm đạo và hướng dẫn đối tác thâm nhập dương vật một cách nhẹ nhàng. Sự xâm nhập sâu và đẩy hông của Tư thế quan hệ tình dục truyền thống có thể giúp người đàn ông đạt cực khoái một cách nhanh chóng so với các vị trí khác, có thể giúp các cặp vợ chồng tìm đạt được cực khoái đồng thời.

Bên cạnh đó, tư thế làm tình truyền thống, như là một hình thức tập thể dục, giúp người đàn ông mạnh mẽ ở các vị trí khác nữa.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here