loading...

Hiện nay có rất nhiều cách để làm cậu nhỏ to ra, và gel tăng kích thước dương vật tại nhà kết hợp với các bài tập và dụng cụ là một trong những cách tối ưu nhất về mặt hiệu quả, độ an toàn, cũng như cho quỹ thời gian quý giá của bạn. Cùng tìm hiểu xem phương pháp này thực hư ra sao nhé.

Nỗi ám ảnh dài – ngắn đối với các quý ông!

nỗi ám ảnh về kích thước dương vật
Bạn định nghĩa chiều dài của dương vật thế nào là ngắn? Thế nào là dài?

Theo các tài liệu nghiên cứu thì không có một kích cỡ chuẩn nào dành riêng cho “cậu nhỏ”. Kích thước dương vật của từng người phụ thuộc vào thể trạng, di truyền cùng một số yếu tố khác như: chế độ ăn uống, sinh hoạt hằng ngày, các loại tai nạn không may xảy …

Tuy nhiên, cũng có một số con số tương đối về kích cỡ dương vật qua các giai đoạn như sau: Lúc mới sinh: 2,1-3,5 cm; 2-3 tuổi: 4,3 cm; 10 tuổi: 5,13 cm; 11-16 tuổi: 6-11 cm; 18 tuổi: 12-13 cm; khi cương có thể tăng 6-7 cm so với lúc bình thường; khi cương dưới 8 cm là dương vật nhỏ. Mặc dù vậy, chỉ cần dương vật dài 6 cm cũng có thể hoàn thành trách nhiệm lớn lao của mình rồi.

Trong quan hệ tình dục, kích cỡ cậu nhỏ không quan trọng mà chủ yếu phụ thuộc vào khả năng cương cứng, thời gian và kĩ thuật. Còn khả năng duy trì nòi giống lại phụ thuộc vào cơ quan sinh sản bên trong, riêng ở nam giới là do số lượng và chất lượng tinh trùng quyết định.

Biết là thế, nhưng các quý ông vẫn mang trong mình một nỗi ám ảnh “cái ấy” của mình quá ngắn và luôn tìm đến các biện pháp tăng kích thước dương vật. Có rất nhiều biện pháp làm tăng kích thước “cậu nhỏ” như dùng hormone uống hoặc tiêm thẳng vào cơ thể để kích thích dương vật tăng trưởng, phẫu thuật cắt bỏ dây chằng (hãm) dương vật để kéo dài phần ẩn bên trong ra, hay cấy mỡ dưới lớp da để tăng chu vi dương vật. Tuy nhiên, các biện pháp này rất phức tạp, tốn kém và phải chịu nhiều đau đớn, phải được bác sĩ thực hiện và theo dõi chặt chẽ, chỉ những trường hợp thật đặc biệt mới nên áp dụng. Vì thế những biện pháp rẻ hơn, nhẹ nhàng hơn được cánh đàn ông tìm tới để giúp “cậu nhỏ” hoành tráng hơn.

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo bài viết về kích thước dương vật người việt nam.

Vậy làm thế nào để tăng kích thước dương vật tại nhà?

làm sao để dương vật to ra
làm sao để dương vật to ra

Các bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà là cách thức lành mạnh, tiết kiệm và tỏ ra rất hiệu quả đối với các quý ông muốn “cậu nhỏ” hoành tráng hơn mà không phải đụng tới dao kéo.

Một trong những nguyên tắc cơ bản của các bài tập là làm cải thiện khả năng tuần hoàn máu tới bộ phận sinh dục và gia tăng thể tích máu trong quá trình cương cứng (chính lượng máu này là nguyên nhân giúp tạo ra sự cương cứng). Các bài tập có vai trò kích thích “cậu nhỏ” giữ nhiều máu hơn, giúp tăng kích cỡ cả trong trạng thái cương cứng lẫn trạng thái bình thường.

Tập thế nào để “cậu nhỏ” hoành tráng hơn?

Cách đơn giản nhất mà không tốn nhiều thời gian, không tốn nhiều sức lực mà hiệu quả lại cực kì tốt đó là sử dụng gel làm to dương vật.

Hiện nay trên thị trường thế giới đang có rất nhiều sản phẩm với công dụng tăng kích thước dương vật cho nam giới. Khá phổ biến đó Gel Titan được sản xuất từ Nga và hiện nay đã có mặt tại Việt Nam vào cuối năm 2015. Với đặc tính thảo dược tự nhiên và không gây tác dụng phụ, gel titan là một trong những cách tăng kích thước dương vật tại nhà đang được nhiều nam giới ưa chuộng và tin dùng nhất.

Gel Titan Chính Hãng giúp tăng đơn vị cấu trúc của các mô, cơ dưới bề mặt da, nhưng đồng thời khiến da của cậu nhỏ cũng trở nên linh hoạt hơn cùng với tốc độ tăng trưởng nhanh của dương vật. Cậu nhỏ có thể to và dài ra được 3-5cm một cách tự nhiên, sự biến chuyển rõ rệt trong vòng 3 đến 4 tuần. Không chỉ vậy, đấng mày râu sẽ vô cùng hài lòng với khả năng cương cứng lâu hơn đồng nghĩa với việc quan hệ sung mãn hơn. Đảm bảo nàng sẽ phải ngạc nhiên trước phong độ ngời ngời của bạn chỉ trong 3 tuần.

Titan gel nga chính hãng
Hình ảnh Titan Gel Nga chính hãng

Công dụng chính của sản phẩm Titan Gel:

  • Tăng kích cỡ và kéo dài dương vật một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.
  • Dương vật cương cứng mạnh, quan hệ lâu mà không sợ nhũn, thỏa mãn bất kỳ ai.
  • Kéo dài thời gian quan hệ lên khoảng 2 đến 3 lần, đạt khoái cảm tột độ khi quan hệ tình dục.
  • Sản phẩm hoàn toàn có thể thay thế cho gel chống xuất tinh sớm thông thường.
  • Quan hệ được nhiều lần, bản lĩnh đàn ông tăng cao.
  • Việc bạn kiên trì dùng gel massage dương vật hoàn toàn có thể giúp bạn tăng được từ 3cm-5cm trong vòng 1-2 tháng – đây là kết quả đã được kiểm chứng. Tìm hiểu thêm về titan gel tại bài đánh giá này.

Mặc dù Gel titan có thể đem lại cho quý ông sự hãnh diện trước ngươi bạn tình, nhưng cũng không nên quá lạm dụng thường xuyên, sẽ ảnh hưởng không tốt tới “cậu nhỏ”. Một chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng kết hợp chế độ sinh hoạt điều độ có thể giúp cải thiện kích thước “cậu nhỏ”, nhưng các quý ông nên nhớ, chế độ ăn không làm tăng kích thước nhanh như mong muốn. Hãy đọc thêm các sự thật về gel titan để bạn có thể sử dụng một cách hợp lý và hiệu quả nhất nhé!

Nên kết hợp chế độ ăn uống này cùng với các phương pháp khác để giúp “cậu nhỏ” đạt được vài cm trong một vài tháng. Ví dụ như sử dụng các thành phần thảo dược tự nhiên bên cạnh chế độ ăn uống cũng là một sự bổ sung tuyệt vời để “cậu nhỏ” của bạn lớn hơn một cách tự nhiên.

Hãy tìm hiểu thêm các loại gel tăng kích thước dương vật tại Ba Con Sói để chắc rằng lần tới bạn sẽ khiến bạn tình đê mê ngay nhé.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here