loading...

DƯƠNG VẬT CHUẨN VÀ CÁCH ĐO CHIỀU DÀI DƯƠNG VẬT — Anh em nam giới chúng ta thường tự hỏi liệu kích thước dương vật của mình đã đạt chuẩn? Áp dụng cách đo chiều dài dương vật chuẩn để biết ngay cậu nhỏ của bạn có đạt kích thước như mong đợi hay không nhé.

Một vài thông số về kích thước dương vật chuẩn?

Áp dụng cách đo chiều dài dương vật chuẩn
Các số liệu thống kê có thể có chênh lệch tùy từng thời điểm, bạn hãy lấy con số trung bình để cùng tìm hiểu nhé.

Chiều dài dương vật chuẩn là:

Chiều dài cậu nhỏ khi cương rơi vào khoảng: 15,2 ± 1,7 cm (7-17,5 cm)

Chiều dài cậu nhỏ khi xìu rơi vào khoảng: 6,6 ± 1,4 cm (3-11 cm)

Chu vi dương vật chuẩn là:

Chu vi dương vật khi cương khoảng: 8,8 ± 1,8 cm (4-13,5 cm)

Chu vi dương vật khi xìu khoảng: 6,6 ± 1,7 cm (3-9,5 cm)

Theo số liệu mới đây, kích thước cậu nhỏ của người Việt Nam trung bình là 12,82cm. Xếp hạng trung bình so với các quốc gia khác.

Phương pháp đo kích thước dương vật chuẩn

Cách Đo chiều dài dương vật
Đo chiều dài dương vật cùng chuyện vợ chồng .info

Dụng cụ đo

Để đo kích thước dương vật, bạn có thể sử dụng nhiều dụng cụ khác nhau. Tuy nhiên, để dễ dàng và đảm bảo tính chính xác, bạn nên sử dụng loại thước dây mềm để đo. Với việc đo chu vi cậu nhỏ, bạn có thể dùng một khúc vải hoặc đoạn dây mềm quấn quanh dương vật, sau đó dùng thước xác định lại số đo.

Cách đo chiều dài dương vật

Có lẽ khá nhiều người sẽ bất ngờ khi biết việc đo dương vật không dựa trên kích thước khi đang “chào cờ”, thực tế là còn rất nhiều yếu tố khác nữa. Cụ thể, chiều dài dương vật chuẩn được đo một đường thẳng (dọc theo sống lung dương vật) từ da bụng đến cuối mũi dương vật.

Phương pháp đo dương vật phổ biến nhất là SPL tức là độ dài dương vật khi kéo giãn. Dựa vào các nghiên cứu được tiến hành trên những thanh niên tình nguyện đồng ý tiêm chất kích thích dương vật cho thấy chỉ số SPL càng cao thì khi cương, dương vật lại có kích thước càng lớn.

Để biết được chỉ số SPL của mình, hãy đo khi dương vật đang trong trạng thái bình thường. Đặt thước đo sát vào xương mu ở phần gốc dương vật, đừng chỉ đo từ phần bìu nhé, có thể bạn sẽ bỏ sót vài cm đấy. Giờ thì nhẹ nhàng nhưng vẫn phải chặt tay kéo căng “cậu nhỏ” ra dài nhất có thể, đo từ xương mu đến đầu dương vật đang được kéo căng.

Ngoài ra bạn có thể đo chiều dài dương vật khi cương: Đầu tiên cần kích thích dương vật để nó ở trạng thái cương cứng nhất. Sau đó đứng thằng lưng, đo từ phần da bụng đến cuối mũi dương vật để biết được khi ở trạng thái cưng cứng dương vật có độ dài như thế nào.

Theo các số liệu thống kê, hầu hết đàn ông có chiều dài dương vật chuẩn rơi vào khoảng 13.3cm và gần như tất cả các nghiên cứu khác cũng thể hiện con số tương tự. Vậy nếu cậu nhỏ của bạn xấp xỉ 14cm thì chứng tỏ bạn có kích thước dương vật phù hợp nhất (Bạn còn băn khoăn không biết kích thước dương vật có tăng được hay không? Hãy đọc bài Tăng Kích thước dương vật và những điều bạn chưa biết ). Nếu như cậu nhỏ có nhỏ hơn con số trên một chút thì bạn cũng đừng quá lo lắng bởi có rất nhiều người giống bạn vì số nam giới có kích thước nhỏ hơn trung bình hoặc lớn hơn trung bình cũng xấp xỉ nhau.

Đọc thêm: Danh sách thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất hiện nay trên thế giới

Cách đo chu vi/bề dày dương vật:

Cách đo chu vi, chiều rộng của dương vật
Cách đo chu vi, chiều rộng của dương vật

Chiều dài dương vật không phải là yếu tố duy nhất trong việc xác định kích thước dương vật chuẩn. Chiều rộng, bề dày hoặc mức độ to béo của một dương vật cũng là một khía cạnh quan trọng khi xác định kích thước dương vật.

Hầu hết mọi người có một dương vật là dài và mỏng hơn, hoặc ngắn hơn và mỏng hơn. Bề dày dương vật được định nghĩa như là khoảng cách tuyến tính xung quanh phần rộng nhất, cũng được bọc giáp của dương vật mọc thẳng. Sử dụng các hướng dẫn dưới đây để xác định được chu vi, bề dày dương vật của bạn (khoảng cách xung quanh phần rộng nhất của dương vật của bạn).

Đo chu vi dương vật khi cương cứng

Có hai cách để đo chu vi dương vật khi cương cứng.

Phương pháp 1: quấn thước dây đo loại mềm xung quanh chu vi của dương vật (phần rộng nhất của dương vật) khi cương cứng và kiểm tra kích thước đo được.

Phương pháp 2: dùng dây quấn quanh dương vật đang cương cứng của bạn, đánh dấu kết quả đo trên dây. Sau đó đặt sợi dây lên thước đo thẳng và kiếm tra lại thông số đo được.

Mẹo nhỏ giúp bạn đo được chính xác hơn.

Hầu hết đàn ông đo chu vi dương vật cương cứng ở đoạn giữa hoặc tại điểm dày nhất của dương vật. Tuy nhiên, việc đo lường không quá quan trọng, miễn là bạn luôn đo ở cùng một vị trí. Nếu chu vi dương vật của bạn có rất nhiều phần khác biệt, bạn nên đo chu vi tại ba vị trí khác nhau: tại gốc, đoạn giữa, và qui đầu.

Thông thường thì sẽ cảm thấy khó khăn để giữ được sự cương cứng dương vật khi đo kích thước dương vật. Vì vậy để hạn chế điều này, hãy thử đo vào lúc sáng khi bạn thức dậy, vào lúc dương vật đang cương cứng.

Vậy đâu là kích thước dương vật phù hợp nhất?

Kích thước dương vật nào được chị em thích nhất
Kích thước dương vật nào được chị em thích nhất

Một dương vật chuẩn phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau đây, mức độ cương cứng tốt, khả năng chiến đấu phải đạt được trên 15 phút và chiều dài cậu nhỏ phải đạt tiêu chuẩn là trên 13cm.

Để có một kích thước dương vật phù hợp nhất, bạn cần phải thường xuyên tập luyện , kết hợp với chế độ dinh dưỡng, ăn uống điều độ có khoa học và đặc biệt, không nên sử dụng các chất kích thích ảnh hưởng tới sức khỏe như bia, rượu, thuốc lá. Bên cạnh đó việc áp dụng các bài tập giúp tăng kích thước bạn sẽ đạt đến cảnh giới kích thước dương vật chị em thích nhất.

Với các phương pháp đo chiều dài dương vật chuẩn như trên, bạn sẽ chẳng còn e ngại gì về việc xác định kích thước cậu nhỏ rồi phải không nào. Ngại gì mà không chia sẻ cùng với các chiến hữu của mình các quý ông nhỉ.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here