loading...

Có nhiều lời đồn cây mật nhân chữa bách bệnh, do đó, nhiều người đang tìm kiếm công dụng của loài cây này. Đối với nam giới, cây mật nhân có nhiều lợi ích đặc biệt và giá tiền để mua mật nhân cũng không cao trong khi tác dụng lại cực kỳ giá trị, có thể dùng cho nhiều tầng lớp. Do đó, bài viết này sẽ hướng dẫn cách dùng cây mật nhân chữa bệnh sinh lý cho nam giới hi vọng giúp đấng mày râu sớm khẳng định bản lĩnh trong “chuyện ấy”.

Ở nước ta, mật nhân mọc nhiều ở khu vực miền Trung và mọi bộ phận của cây đều có thể dùng làm thuốc chữa bệnh. Cây mật nhân trưởng thành cao khoảng 15m, lá có phủ lớp lông mỏng, mặt trên màu xanh, bên dưới hơi trắng. Mỗi cây mật nhân chỉ nở 1 loại hoa đực hoặc hoa cái, không nở lộn xộn.

Một số công dụng chính của cay mat nhan:

+ Dùng rễ cây chữa các chứng bệnh khí hư, khó tiêu, giải rượu, tẩy giun sán.

+ Dùng quả cây điều trị kiết lỵ, tiêu chảy.

+ Dùng vỏ cây để chữa bệnh xương khớp hco người già, chữa thống kinh cho phụ nữ.

+ Cây mật nhân còn được biết đến với công dụng quan trọng nhất trong chữa bệnh sinh lý nam giới, chống xuất tinh sớm, tăng cường hormone nam, tăng ham muốn tình dục, chữa rối loạn cương dương, chữa hiếm muộn.

Vì vậy, dưới đây, chuyenvochong.net xin mách nhỏ bạn 3 cách dùng cây mật nhân để hỗ trợ điều trị chứng bệnh sinh lý ở nam giới.

Cách 1: Ngâm rượu

Ngâm 1kg mật nhân cùng 10 lít rượu trắng, vì mật nhân rất đắng nên hay cho thêm 0,5kg nho khô ngâm chung. Sau 1 tháng bắt đầu uống được, mỗi ngày chỉ nên uống 20ml đến 50ml. Không nên lạm dụng.

cây mật nhân
Mật nhân ngâm rượu cùng nho khô

Cách 2: Pha nước uống

Dùng rễ cây mật nhân tước nhỏ và pha thành trà để uống, mỗi lần chỉ dùng 15g mật nhân, chia đều uống 3 lần trong ngày. Tăng liều dùng lên 3g mỗi ngày, đến lúc đạt 30g/ngày thì duy trì ở mức đó để thấy được công dụng.

Cách 3: Tán bột

Bột mật nhân được pha với mật ong thành viên hoàn uống với khối lượng 6 gram 1 ngày, tăng dần mỗi ngày 1gam và dừng lại duy trì cho đến khi đạt mức 10gam 1 ngày.

cây mật nhân
Thân cây mật nhân có thể tán thành bột và dùng làm thuốc hỗ trợ sinh lý nam giới

Với 3 cách chế biến cay mat nhan trên đây chắc chắn không phải nam giới nào cũng biết thực hiện, do đó, trước khi chế biến cần hỏi ý kiến thầy thuốc Đông y.

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ bán cây mật nhân giả, kém chất lượng, do đó, bạn cần phải tìm được nơi đáng tin cậy để mua loại thảo dược giá trị này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here