loading...

Chào bác sĩ, gần đây khi quan hệ tình dục, em thấy dương vật chưa cương cứng đã xuất tinh, không biết em bị bệnh gì và cách khắc phục ra sao? Em 25 tuổi, chưa có vợ, thường xuyên thủ dâm và đã có bạn gái nhưng yêu xa.

Trả lời:

Chào bạn,

Theo chia sẻ của bạn, có thể bạn đã bị xuất tinh sớm, tuy nhiên cũng có thể do cơ thể mệt mỏi, thiếu ngủ, thiếu dưỡng chất nên bị như vậy, chúng tôi cần một số thông tin chi tiết hơn để đánh giá chính xác trường hợp của bạn có phải là xuat tinh som hay bị yếu sinh lý.

Trước tiên, bạn phải biết thế nào là xuất tinh sớm? Theo khoa học, xuất tinh sớm tức là khi dương vật chưa đưa được vào trong âm đạo của phụ nữ đã xuất tinh, thậm chí vừa đụng chạm nhẹ nhàng bên ngoài đã “hết tiền”, một số người cho rằng xuất tinh sớm là ít hơn 2 phút, nhưng quan điểm dùng thời gian để tính xuất tinh sớm là không chính xác.

Xuất tinh sớm hiểu đơn giản nhất chính là khi chưa khiến bạn tình sung sướng thỏa mãn mà nam giới đã xuất tinh thì gọi là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm

Thủ dâm quá nhiều cũng là một nguyên gây gây chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp sự hưng phấn cao độ có thể khiến cho nam giới nhanh chóng đi đến xuất tinh. Điều này là hoàn toàn bình thường, hay gặp ở các bạn nam mới bắt đầu sinh hoạt tình dục.

Tốt nhất để sớm biết trường hợp của bạn có phải là xuất tinh sớm hay không, hãy đi khám ở các cơ sở y tế chuyên khoa để được đánh giá và thăm khám đầy đủ hơn về tình hình sức khỏe chung, tiền sử tình dục, các bệnh lý hay thuốc đang sử dụng…

Sau khi biết tình hình, bác sĩ sẽ có tư vấn thích hợp cho bạn đồng thời hướng dẫn phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả bằng thuốc hay các liệu trình tâm lý, bài tập kéo dài thời gian quan hệ.

Ngoài ra, bạn nên thủ dâm có chừng mực, thủ dâm đúng cách và ở độ tuổi của bạn nên thủ dâm 2 – 3 lần/tuần, đừng lạm dụng dễ gây xuất tinh sớm, mệt mỏi, suy nhược cơ thể, giảm sút trí nhớ,… Nếu yêu nàng trên giường, hãy chắc chắn bạn và nàng cùng có những cảm giác hưng phấn ở màn dạo đầu và sẵn sàng giúp chàng đỡ bị “ra sớm” nhờ những tuyệt chiêu chăm sóc đặc biệt giúp chàng kiềm chế xuất tinh.

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có quyết định đúng trước khi điều trị xuất tinh sớm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here