loading...

Vợ tôi tiêu quá nhiều tiền vào chuyện làm đẹp mà nhìn như tượng sáp. Tôi đến phát ngán.

vo nghien tham my

Lúc mới quen cô ấy, tôi cảm thấy rung động vì sự duyên dáng và tự tin của cô ấy trước đám đông.Thêm nữa, cô ấy có một vẻ đẹp rất đặc biệt.

Từ tình bạn trong một năm, chúng tôi chuyển qua yêu nhau trong 2 năm rồi cưới. Đối với tôi, vợ tôi là người con gái đẹp nhất trong mắt mình. Tôi luôn giành cho cô ấy những lời khen có cánh.

Trước khi lao vào mê chuyện thẩm mỹ như lúc gần đây thì trước kia vợ tôi luôn dành thời gian đi spa vào cuối tuần. Tôi nghĩ đó là chuyện bình thường khi cô ấy đi chăm chút thư giãn cho bản thân sau một tuần làm việc mệt mỏi. Mọi chuyện thay đổi vào cuối năm ngoái. Vào dịp sinh nhật của tôi, cô ấy nói có món quà đặc biệt dành cho tôi. Tôi đã rất hồi hộp và mong đợi nó, cuối cùng tôi té ngửa khi biết món quà đó. Tôi cứ phải khen vợ tôi thôi mặc dù tôi không biết phải diễn ta cảm giác của tôi lúc ấy thế nào.

Có lẽ phấn khích với lời khen của tôi, cô ấy bắt đầu một cuộc đại tu sắc đẹp triền miên, nhất là sau khi cô ấy nghỉ làm việc để ở nhà lo việc nội trợ.  Sau đó vợ tôi bảo sẽ đi nâng mũi Hàn Quốc. Tôi không thể chê chiếc mũi cô ấy được, nếu chỉ nhìn chăm chăm vào chiếc mũi thì đúng là nó đẹp nhưng nếu nhìn tổng thể gương mặt thì tôi cảm thấy nó không hài hòa. Tôi nói thật nhận xét của mình nhưng vợ tôi lại nói “đó là do anh nhìn chưa quen thôi, bạn bè em ai cũng khen đẹp mà”.

Vì không muốn thấy vợ tôi làm mới thêm cái gì nữa, tôi bảo với cô ấy là tôi thích vẻ đẹp tự nhiên của cô ấy hơn nên cô ấy không cần phải đi thẩm mỹ nữa. Nhưng lời nói của tôi hình như không có tác dụng gì so với những lời khen của bạn bè xung quanh nên dịp Giáng sinh vừa qua, cô ấy lại đi sửa cằm kiểu V-line mà cô ấy bảo là cằm này giờ các cô diễn viên, ca sĩ ai cũng làm. Hôm rồi, cô ấy mang về một đống kem bôi da. Tôi hỏi sao em mua nhiều thế, cô ấy bảo: kem dưỡng làm trắng da. Tôi không hiểu sao phụ nữ lại thích thẩm mỹ đến như vậy.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here