loading...

Tôi không nói bất cứ điều gì dù ai nói gì đi nữa. Với tôi, tôi chỉ cần anh hiểu…Bởi nếu tôi nói điều đó ra.

cuop-chong-ban-than

Đám cưới của tôi sắp diễn ra trong một nỗi tủi thân ê chề… Nhưng tôi chấp nhận vì đứa con trong bụng tôi. Và tôi không muốn chồng mình phải xấu hổ.

Tôi và K chơi thân với nhau ngót nghét chục năm trời. Tôi luôn trân trọng bạn mình, không bao giờ có ý sẽ cướp chồng của bạn. Nhưng thực sự tôi có thích chồng sắp cưới của bạn, nhưng chỉ mình tôi biết, không một ai biết cả. Và tôi cũng luôn chúc phúc cho bạn mình.

Chẳng ai xen vào chuyện của họ cả. Nhưng chuyện tình của họ tan vỡ bởi chính họ chứ không phải một ai khác.Đến một ngày, giữa đêm anh đến tìm tôi. Anh đề nghị tôi đi nhậu… Trong cơn say, anh kể sự tình rằng bạn thân của tôi đã ngủ với người khác và hiện giờ đang có bầu với người kia. Cô ấy đang cầu xin anh đồng ý.

Tôi thực sự không biết nói gì nữa là khuyên anh. Thế nên tôi chỉ ngồi nghe anh tâm sự. Nhưng đêm đó, rượu đã đưa chúng tôi đến với nhau. Thực sự tôi thấy anh đau vì cuộc tình đó khiến tôi cũng buồn và uống cùng anh. Và chúng tôi đã đi quá giới hạn. Tôi thực sự không biết làm gì, chỉ né tránh anh bởi chuyện của họ cũng chưa chấm dứt.

Cuối cùng, anh thông báo với tôi rằng anh không tha thứ cho bạn tôi. Chuyện cưới xin của họ cũng không thể nào diễn ra mặc dù hai bên đã dạm ngõ cả rồi… Và cô bạn tôi đã phải bỏ đi đứa bé. Khi biết chuyện của anh với bạn mình đã chấm dứt hoàn toàn, tôi mạnh dạn chia sẻ chuyện này vì không muốn con mình phải khổ. Anh rất vui vẻ và chấp nhận.

Thế nhưng tôi lại dính vào chuyện của họ khi biết mình có bầu. Lúc biết tin, đám cưới của chúng tôi sẽ được chuẩn bị. Người ta bàn ra tán vào, nói tại tôi cướp chồng bạn nên anh mới bỏ bạn tôi như thế… Anh bảo tôi nên im lặng, vì nếu khai chuyện của bạn tôi ra thì cô ấy khổ quá, không có đường mà sống, đã bị hủy hôn lại còn lộ chuyện vì ngủ với người khác mới bị đối xử như thế thì cô ấy sẽ rất tội nghiệp.

Bạn tôi hiểu và mong tôi thay cô ấy chăm sóc anh. Tôi với anh đều hiểu, chúng tôi thực sự thương nhau. Chỉ là… những lời đàm tiếu xung quanh…nó khiến tôi dằn vặt lắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here