loading...

Có rất nhiều tư thế quan hệ mà bạn và người ấy có thể cùng nhau thực hiện và sau đây chính là những tu the quan he nóng bỏng nhất khiến bạn phải thét lên đầy sung sướng và thỏa mãn.

Mở ra cánh cổng vàng

Nếu bạn nằm dưới, hãy giơ chân cao lên đặt trên vai chàng hoặc gập đầu gối lại và đạp bàn chân vào ngực chàng, bạn sẽ mở ra cánh cửa thiên đường để chàng xâm nhập cực sâu và làm cho bạn thét lên khi đạt đỉnh.

Tư thế cò đứng 1 chân

Đây là kiểu quan hệ đứng và có độ khó nhất định nhưng điều bạn nhận được cũng quá tuyệt vời. Để thực hiện kiểu này, chàng cần đứng gần giường, phải đứng thật vững chãi, nàng dựa vào sát người chàng để “cậu bé” xâm nhập và bắt đầu giơ cao một chân lên trên, 1 chân còn lại đặt duỗi thẳng trên giường, chàng phải bế bạn đấy.

Tư thế này cực kỳ dễ thâm nhập, vào rất sâu và bạn gái có thể tự kích thích âm vật bằng tay, làm cho nàng tận hưởng khoái cảm dạt dào.

tu the quan he
Tư thế quan hệ nóng bỏng trên xe ô tô

Mèo điên

Trên thực tế, không phải cứ thọc sâu vào thì nàng mới sung sướng, nếu bạn gái của bạn nhạy cảm nhất tại âm vật bạn không nên bỏ qua tư thế này. Hãy nằm úp bên trên nàng và quan hệ kiểu thẳng hàng, sao cho xương mu của bạn luôn va chạm vào xương mu của nàng cộng với việc bạn tăng cường kích thích âm vật, như vậy nàng sẽ sướng đến phát điên.

Hổ lấy đà (Doggy)

Bạn làm như đang bò trên giường, chàng sẽ thâm nhập từ phía sau, để tăng cường độ gợi cảm hãy hạ thấp ngực của bạn xuống để mông chổng lên cao hơn, tư thế này sẽ thắt chặt cơ âm đạo và tăng cường sự ấm áp cho cả hai.

Cũng tư thế này nhưng biến tấu một chút bằng cách nàng dơ 1 chân lên cao về phía sau để chàng bắt lấy hoặc cũng có thể quàng cả 2 chân lên hông chàng. Cách này giúp nam giới thâm nhập cực kỳ sâu và dễ dàng kích thích hột le để gia tăng khoái cảm.

tu the quan he
Một kiểu quan hệ “hổ lấy đà” sâu và rất kích thích

Tư thế 69

Đối với quan hệ bằng miệng nhiều cặp đôi còn ngần ngại nhưng đây chính là một tư thế ân ái tuyệt vời để bạn thay đổi cảm xúc và bước đến thiên đường hạnh phúc, khoái cảm dâng trào. Với kiểu nằm ngược chiều nhau, nữ trên, nam dưới, hai bạn sẽ dùng miệng để âu yếm vùng kín của đối phương, chắc chắn bạn sẽ sớm lên đỉnh vì kiểu làm tình đầy kích thích này.

Ngoài ra, để đời sống chăn gối luôn đổi mới, bạn nên học hỏi nhiều tư thế quan hệ vợ chồng để thay đổi thường xuyên. Có thể học hỏi một số kiểu quan hệ nóng, mới, độc, lạ trên tuoi 69.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here