loading...

Tư thế quan hệ bằng miệng sẽ giúp cho cuộc yêu của các cặp vợ chồng trở nên thăng hoa hơn và có những phút giây chẳng thể nào quên.

Những tư thế quan hệ bằng miệng hấp dẫn nhất sẽ được chúng tôi giới thiệu tới các bạn!

1. Tư thế quan hệ bằng miệng theo kiểu chữ T

Với tư thế này chàng nằm ngửa và duỗi thẳng, còn nàng đứng theo kiểu chó dùng miệng và lưỡi mân mê cậu nhỏ. Ngược lại, chàng dùng bàn tay thần tháng để kich thích cô bé, giúp cô bé kích thích và ướt át. Đây là tư thế quan hệ làm cho 2 người trải nghiệm bồng bềnh và phiêu du như ở trên mây. Tư thế này là tư thế quan hệ bằng miệng được nhiều cặp vợ chồng áp dụng.

quan he bang mieng hap dan

2. Tư thế quan hệ bằng miệng dựa vào tường

Đây là tư thế chàng dựa vào tường ở trong phòng thay vì nằm ở trên giường. Đây là tư thế cũng có nhiều thích nó vì nàng chủ động trong mọi chuyện dùng miệng hoặc tay kích thích dương vật nam giới để giúp nam giới hưng phấn và sướng hơn.

3.Tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế

Đây là tư thế mà nàng được thoải mãi và chiều chuộng nhất. Được chàng cung phụng như một nữ hoàng. Bạn ngồi trên ghế và dùng đôi chân vuốt ve chàng trong khi chàng quỳ trước mặt bạn.Tư thế quan hệ này giúp chàng kiểm soát cuộc yêu, nhưng bạn vẫn nên gợi ý chàng những động tác làm bạn thích nhất nhé. Để tăng khoái cảm: Chọn chiếc ghế có thể xoay được để chàng có thể đổi tư thế qua bên trái hay phải hoặc “yêu” ngay giữa.

quan he bang mieng hap dan1

Với những tư thế quan hệ bằng miệng đầy kích thích này, hy vọng các cặp vợ chồng sẽ chọn được 1 tư thế quan hệ bằng miệng phù hợp với mình, ngoài ra còn có thể dung sự hỗ trợ của một số gel bôi trơn giúp tăng thêm sự hưng phấn kéo dài thời gian khi quan hệ, đồng thời giúp thực hiện cách dễ dàng hơn.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here