loading...

Có nhan sắc, tài năng, tiềm kiến như nước…Thế mà trot dại cả đời dính vào người đàn ông làm nghề thợ điện.

Một câu chuyện được chia sẻ cùng bạn đọc baconsoi.info: 28 tuổi, tôi luôn tự hào về bản thân mình. Cả dòng họ, tôi là niềm kiêu hãnh lớn. Mặc dù chỉ là con gái nhưng một tay tôi lo tiền xây nhà cửa cho bố mẹ, giúp anh chị em trong nhà có cuộc sống khấm khá hơn… Thế nhưng chuyện tình duyên tôi lận đận quá.

ngoai tinh voi tho dien

Người yêu tôi là một người thành đạt. Anh làm chủ một công ty riêng và có mức thu nhập khiến người ta phải kính nể. Chuyện tình của chúng tôi phải nói là xứng đôi vừa lứa khi hai đứa có ngoại hình tương đồng và trình độ ngang nhau… Tôi tự hào về anh rất nhiều.

Chúng tôi đã yêu nhau được khoảng hơn 2 năm. Theo kế hoạch sang đầu năm sau chúng tôi sẽ cưới. Yêu nhau, chúng tôi thường xuyên cãi nhau vì không thống nhất quan điểm, không ai chịu ai.

Mọi chuyện sẽ không căng thẳng nếu như không có sự việc bạn trai tôi hết lời khen ngợi một cô gái khác. Anh ấy cứ khen là ngoan ngoãn, dịu dàng, không cãi lại câu nào như tôi.  Tự ái nổi lên, tôi cáy cú, vùng vằng vì bị so sánh với một người kém xa mình về moi mặt. Và anh không bao giờ chịu nhận cái sai về mình.

Từ một chuyện hết sức bình thường như thế, vậy mà chúng tôi cãi nhau to. Anh ấy tức tối đi chơi với cô gái kia để chọc giận tôi. Tôi tìm cách trả đũa cho anh ý tức. Nhưng không ngờ nó lại hại tôi.

Chung cư nơi tôi ở có một anh thợ điện quen, mỗi lần hỏng hóc đường điện trong nhà tôi lại gọi anh chàng này tới để giúp. Anh ta hơn tôi 2 tuổi, cao ráo, đẹp trai… Ăn mặc sang trọng thì trông cũng rất bảnh bao. Tôi vì muốn trêu ngươi người yêu nên đã thuê anh ta đóng giả anh chàng tán tỉnh, theo đuổi mình và chi cho anh ta ăn mặc đẹp hơn.

Tối hôm đó chúng tôi đi chơi với nhau và vô tình gặp bạn trai tôi. Bạn trai tôi đã rất tức tối trước thái độ kiểu bất cần của tôi… Tôi thấy anh như vậy lại càng cay cú. Đêm đó tôi uống khá nhiều rượu, và rồi cuối cùng tôi lên giường với người đàn ông làm nghề thợ điện đó mà không hay biết.

Mọi chuyện bẵng đi, sau đó tôi mới biết mình có thai. Tôi không biết phải xử trí việc này ra sao. Tôi không muốn bỏ đứa bé vì nó là con tôi, nhưng giữ lại đồng nghĩa với việc tôi phải chia tay người bạn trai tài giỏi và chấp nhận cưới anh chàng thợ điện kém cỏi kia. Chuyện tình dở dang quá làm sao đây?

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here