loading...

Em đang có một công việc ổn định và mới bước sang 24 tuổi. Em cứ nghĩ mình và anh sẽ có một tổ ấm hạnh phúc nhưng nào ngờ, em lại biến thành kẻ thứ ba.

tron vo sap cuoi

Em gặp anh cách đây hai năm. Anh hơn em bốn tuổi và đã đi làm. Em yêu anh, anh cũng yêu em nhưng mù quáng mà em không biết anh đã có vợ sắp cưới ở quê. Quê quán anh xa nên em cũng chỉ nghe kể mà chưa về thăm. Do cũng bận nên em chưa thể về thăm nhà anh. Chúng em thuê một căn hộ nhỏ và sống với nhau như vợ chồng.

Thi thoảng cuối tuần anh có về nhà em chơi, bố mẹ em rất quý anh. Anh nói cuối năm sau sẽ qua thưa chuyện cưới xin. Thế rồi đùng một cái, gia đình anh cùng với cô vợ sắp cưới ở quê kéo nhau lên nhà em chửi bới. Em bất ngờ quá, vì họ nói anh sắp lấy vợ rồi. Chỉ là do bố bị bệnh nên phải hoãn cưới. Anh làm trên thành phố, gặp em, yêu em và về quê không còn muốn cưới chị kia nữa dù hai người đã đính hôn. Em chẳng biết giải thích thế nào, em đau lắm. Cuộc đời em chua chát lắm. Tất cả mọi người đều biết em sống chung không hôn thú với anh, rồi em cướp chồng người khác…

Em và bố mẹ không dám ngẩng mặt lên nhìn ai nữa. Anh nói bỏ chị kia nhưng đã đính hôn rồi thì bỏ làm sao. Và với chuyện này, em cũng chẳng còn muốn yêu anh nữa. Anh đã khiến em và gia đình em nhục nhã ê chề. Giờ em phải làm sao hả chị khi anh liên tục đeo bám em, người nhà anh và vợ sắp cưới thì điện thoại, chặn đường mắng chửi bởi em. Em phải làm sao đây?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here