loading...

Cũng như phận gái bán hoa, trai gọi (call boy) cũng mang theo những tủi nhục, đau đớn trong cuộc đời, đôi khi họ còn cầm những đồng tiền sặc mùi tinh dịch hay phải đi khâu lại trực tràng vì chiều khách. Tâm sự của trai bao hà nội sẽ phần nào giúp bạn có được cái nhìn thấu hiểu hơn về những kiếp “buôn phấn bán hoa” để mưu sinh trên dòng đời.

Đâu là câu chuyện của Quân – một gã trai bao đẹp trai được lòng khách hàng, quê tận miền Tây và ra Hà Nội mưu sinh bằng cái vẻ đẹp và kỹ năng lên giường của mình. Hắn sinh trưởng trong một gia đình không ra gì, mẹ ngoại tình, cha hắn tự tử dưới dòng sông Hậu sau sinh nhật 17 tuổi của hắn vì chán đời và say rượu.

Một gã trai trẻ, lãng tử, lang thang từ Cần Thơ lên Đà Lạt rồi dạt ra Vinh và cuối cùng neo đậu lại đất thủ đô cho đến bây giờ, nghề của hắn cũng chỉ là trai bao và chưa có ý định thay đổi dù đôi khi đồng tiền nóng hắn cầm còn sặc mùi tinh dịch hay hắn phải không ít lần đi khâu lại trực tràng vì khách làm quá mạnh.

trai bao hà nội
Quân – Một gã trai bao hà nội sành điệu, đổ những giọt nước mắt mặn mòi trên từng đồng tiền còn mùi tanh tưởi

“Em hẹn khách, giao dịch với khách hết qua điện thoại”, Quân giơ chiếc điện thoại Smart-phone đời mới lên khoe, “Ngoài bắc này ít “côn boi” (call boy) hơn ở trỏng nên làm ăn cũng dễ hơn. Ngày em chỉ đi 1-2 cuốc kiếm đủ tiêu thôi, làm nhiều dễ hỏng người lắm mấy anh”. Hắn cười hiền lành và nói.

Những người làm nghề mại dâm nam cũng chua xót không kém gì những cô gái bán hoa là mấy, khách hàng của họ không chỉ là những quý bà với khả năng tình dục sung mãn đến cực điểm, vắt kiệt sức lực của thanh niên mà còn chủ yếu là những gã đàn ông to khỏe, thể lực vô cùng tốt và vật vã hành hạ đến điên người, qua đêm cũng chỉ tầm 1,5 triệu.

Những tên khách thích trò bạo dâm với làn roi tạo thành vết thương trên da thịt, thủng trực tràng, bị xé rách quần áo hay quỵt tiền không phải là điều gì lạ lẫm với nghề này.

Mắc bệnh cũng là điều mà không ai làm trai bao có thể tránh khỏi, nếu không có kinh nghiệm, chỉ 1 lần “không bao” là cả đời mắc bệnh, bệnh xã hội còn đỡ, HIV mà không hề hay biết càng kinh khủng hơn, khi phát hiện ra thì đã dần sang giai đoạn cuối – AIDS.

Không ai thèm yêu, không dám yêu ai, càng không nghĩ đến việc lập gia đình, đa số trai bao chịu cảnh cô đơn 1 mình và chưa biết ngày nào sẽ thoát khỏi kiếp này dù là trai bao giá rẻ hay trai bao hà nội bảnh chọe và đẳng cấp như gã Quân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here