loading...

Với thể trạng bẩm sinh đã cao to gấp nhiều lần so với người Việt, những anh chàng trai bao da den, hàng khủng đến Việt Nam theo con đường du lịch nhận được sự yêu mến của không ít quý bà độ tuổi hồi xuân, sính ngoại, lắm tiền – nhiều tật và cũng khát tình.

Đa số những anh chàng gia nhập cuộc vui ‘”làm chồng thiên hạ” đều là Tây da đen, Tây ba lô đến từ những nước châu Phi, đang thất nghiệp, đến Việt Nam du lịch vì giá rẻ và sa đọa vào con đường làm trai bao.

Thông thường các “trai bao” xuyên biên giới này là những người đã nhập cư được trên 1 năm, am hiểu mọi ngóc ngách tại Sài Gòn và sành sỏi tiếng Việt. Họ thuê nhà chung để ở, tham gia ăn chơi, hay đến quán bar để tìm kiếm quý bà hồi xuân, bán thân và kiếm tiền ăn chơi trác táng thậm chí là nuôi vài cô bồ nhí, vợ hờ.

trai bao Tây đen
Trai bao Tây đen bao vui phục vụ quý bà từ A đến Z đầy điêu luyện

Tâm lý chán của nội, sính của ngoại và bị hấp dẫn bởi body cao to, hàng dài, khủng của những anh Tây châu phi mà các quý bà chi rất nhiều tiền, tặng quà để được qua đêm với những “cây hàng khủng” mà các trai bao Việt ít khi thỏa mãn được dục vọng của họ.

Trai bao châu phi tại TP.HCM thường có 2 kiểu là “mốt ruột” được một quý bà hay quý ông bao nuôi, được họ thường xuyên ghé đến và chơi bời. Nhưng cũng có những kiểu thuộc “mối qua đường” chỉ “làm tình 1 đêm” theo đúng nghĩa của nó, sau đó đường ai nấy đi và không thèm quay lại nữa.

Giới phi công “xuyên biên giới” này cho biết: Các quý bà đến với chúng tôi thường trên u40 mà vẫn thèm khát tình cảm, trong đó cũng có không ít bà vì “ông ăn chả bà ăn nem” nên tìm trai bao cao to, cũng có những người buồn chán chuyện gia đình con cái hay buồn chuyện làm ăn nên muốn xả stress. Nói chung dạng gì cũng có nhưng chỉ có đặc điểm chung là các chị có tiền và thiếu tình.

trai bao da den
Nhiều quý bà hồi xuân vô cùng thích “tình 1 đêm” xuyên biên giới này

Nhiều anh trai bao da đen chia sẻ sẽ không bỏ nghề vì vừa được sướng lại vừa được tiền, sau khi chia cho cò và người cầm đầu đường dây môi giới thì số còn lại cũng rất rủng rỉnh để họ đủ mua nhà, ăn chơi xa hoa, bao nuôi vợ hờ ngay tại Việt Nam. Một công việc nhẹ nhàng đối với trai Tây có thể lực tốt và đồng thời có nhiều tiền, an toàn hơn tất cả những ngành nghề mà cộng đồng của họ đang làm tại Việt Nam như cướp giật, trộm cắp, lừa đảo.

Nhiều quý bà mỉm cười chia sẻ, trai Tây bao vui, cần thỏa mãn cỡ nào cũng được khác hẳn những em trai học đòi ở nước ta, các em này lãng tử, để tâm sự thì cũng tạm được nhưng chuyện kia thì nên tìm trai bao tay den để thỏa mãn tột đỉnh. Dù chỉ thử 1 lần cũng đủ để “nghiện” với những “cuộc mây mưa xuyên biên giới”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here