loading...

Những lời giới thiệu gọn gàng đi vào vấn đề chính: “Mình là ABC, tuổi, chuyên giới thiệu callboy, tuổi 18-30, cao 168-180cm, hàng to dài, body đẹp, phục vụ nhiệt tình chu đáo từ a-z, an toàn kín đáo lịch sự, nhận khách là BOY và GIRL, giữ kín thông tin khách hàng, mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ số điện thoại, nic yahoo, nic facebook, zalo,… đã mở ra thế giới trai bao vô cùng rộng lớn, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của “người chơi”.

Nghề trai bao đã trở thành nghề kiếm cơm rủng rỉnh, nhàn hạ của một bộ phận đàn ông trai tráng, khách hàng mà họ cần phục vụ không chỉ là phụ nữ, những quý cô quý bà khát tình ở độ tuổi hồi xuân mà còn là những boy bị gay với sở thích tình dục kinh dị.

trai bao cao cấp
“Call boy” cao cấp úp ảnh lên mạng gạ tình máy bay bà già

Khác với trai bao đứng đường – những gã đã hết thời, lớn tuổi khi thấy khách là sà xuống đường và chào mời “Em khỏe, giá rẻ, chọn em đảm bảo vui vẻ cả đêm”, những trai bao cao cấp chỉ cần có ngoại hình điển trai, khuôn mặt ưa nhìn, khả năng làm tình giỏi là có thể chụp ảnh, úp lên mạng, lui tới các vũ trường để tìm khách. Họ chủ yếu chọn đối tượng là phụ nữ tuổi hồi xuân, máy bay bà già tìm phi công trẻ, các quý bà lắm tiền nhiều của và cô đơn hoặc không thỏa mãn trong chuyện tình cảm.

Trai gọi cao cấp còn phục vụ cả những khách hàng là GAY lắm tiền, thành đạt nhưng không thích phụ nữ. Bọn họ có sở thích tình dục hơi kỳ quái nhưng dù sao khả năng chi tiền cũng rất mạnh và chịu chi.

Chỉ cần một số điện thoại hoặc một ánh nhìn thiện cảm, nháy mắt nhau và lôi nhau vào khách sạn, làm tình – chi tiền, sòng phẳng, êm đẹp, cả đôi bên cùng đạt được mục đích, kẻ cần tiền có tiền, kẻ muốn tình có tình, cuộc chơi của khách và trai bao cao cấp là như vậy, không có tình cảm và họ cũng không dám để tình cảm xen lẫn vào nghề, cái họ quan tâm chính là tiền.

trai bao cao cấp
Em cao to, đẹp trai, làm tình giỏi, cần kiếm cơm mưu sinh….

Một bộ phận trai bao cao cấp sau khi hết thời hoặc bị ra rìa do những lớp trai trẻ mới lên, những gã Tây ba lô gốc Phi cạnh tranh ngày càng gay gắt đã buộc phải trở thành trai đứng đường, cạnh tranh, bon chen, dùng những lời chào mời, gạ gẫm gãy lưỡi mới mong kiếm được vài cuốc mỗi ngày để kiếm sống. Trên nhiều con phố bạn có thể bắt gặp hình ảnh gái đứng đường, trai đứng đường cùng chung một cứ điểm hành nghề.

Với một giá tiền cao ngất ngưỡng đủ để bạn chiêm ngưỡng, sờ soạng, “ăn tươi nuốt sống” những gã trai bao cao cấp có kỹ năng làm tình điêu luyện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here