loading...

Chào chuyên mục và các bạn độc giả của chuyenvochong.info!

Tôi là nữ, 25 tuổi, TP.HCM, hiện tại tôi chưa có chồng. Tuổi thơ tôi là mảnh ký ức tồi tệ, cha mẹ li hôn, tôi sống cùng cha – một kẻ nghiện rượu và liên tục đánh đập tôi mỗi lần ông say xỉn. Tôi cũng từng yêu và rất yêu anh ấy, tôi đã trao đời con gái cho người ấy, nhưng chưa đầy 1 năm sau đó, chúng tôi chia tay. Chuyện đó cách đây đã hơn 2 năm. Dạo gần đây, cụ thể là khoảng 5 tháng trở lại đây tôi liên tục ham muốn tình dục, phải “làm tình” mỗi ngày và nếu không được làm tôi cảm thấy vô cùng khó chịu, vô cùng bí bách, không làm được việc gì. Có phải tôi đã bị nghiện “tình 1 giờ”?

Tính đến hiện tại, kể từ sau mối tình đầu kéo dài được hơn 1 năm, các mối tình sau này đều không quá 1 tháng, người lâu nhất cũng được 1,5 tháng và chia tay vì không hòa hơp tính cách. Sau đó, tôi vô cùng buồn chán, nản lòng và lần mò lên các trang web đen để xa stress và liên tục lao vào tình 1 đêm, tinh duc giống như một cơn nghiện của tôi. Khi gặp được một người đàn ông mà tôi thấy thích và đối phương cũng ra hiệu muốn quan hệ, tôi liền cùng họ vào khách sạn và giải quyết nhu cầu, sau đó thì không còn gặp lại.

tình 1 giờ
Vì quá buồn chán, tôi lao vào tình 1 đêm như một con thiêu thân

5 tháng gần đây tôi trượt dài trong những mối quan hệ kiểu tình 1 đêm và không bao giờ gặp lại nữa. Tôi đã quan hệ với hơn 30 người đàn ông khác nhau trong vòng 5 tháng. Tôi cảm thấy bản thân mình không thể nào thiếu tình dục được.

Cho đến gần đây tôi có gặp được một người đàn ông là đối tác trong công việc. Anh ấy và tôi có tình cảm với nhau nhưng vì công việc nên tôi cũng không dám tiến xa hơn, và một lý do quan trọng hơn chính là tôi có một quá khứ không hề tốt đẹp, nếu anh biết về những mối quan hệ tình 1 giờ đó của tôi, liệu anh ấy có chia tay, mối quan hệ của tôi bây giờ chắc sẽ không bao giờ có cái kết viên mãn.

* LỜI KHUYÊN:

Bạn gái thân mến, trường hợp của bạn thật đáng tiếc, chúng tôi chia sẻ cùng bạn. Bạn có một tuổi thơ bất hạnh và tiếp diễn cho đến khi trưởng thành. Bạn đã tin vào tình yêu và tình dục để khỏa lấp nỗi đau, nỗi cô đơn trống trải.

Có thể thấy tinh duc phu nu cũng vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, hiện tại bạn đang lao vào những kiểu tình 1 đêm là không nên vì nó còn ảnh hưởng đến tương lai của bạn rất nhiều. Trước tiên bạn cần cai nghiện sex và xa lánh những trang web đen, nguồn phim ảnh khiêu dâm và cả những kẻ gạ tình 1 đêm để cân bằng lại cuộc sống.

Về chuyện yêu đương, bạn hoàn toàn có quyền tìm hiểu và lập gia đình với một người đàn ông vì độ tuổi của bạn còn rất trẻ. Tuy nhiên bạn cần tiến hành từ từ và tìm hiểu người đó thật chắc chắn để chọn được người đàn ông tốt cho cuộc đời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here