loading...

Bổ thận tráng dương là mối quan tâm hàng đầu của nam giới trong đời sống hiện đại, do đó, thị trường cũng nhanh chóng xuất hiện hàng loạt thuốc bổ thận, thuốc tráng dương tăng cường sinh lực. Bên cạnh chọn đúng loại thuốc tốt, khi sử dụng thuoc bo than, nam giới cần phải nắm rõ những lưu ý dưới đây để có kết quả khả quan và không bị tác dụng phụ.

Đặc điểm chung của thuốc bổ thận

Theo Đông y, thuốc bổ thận có nghĩa là bổ sung những dưỡng chất vào cơ thể để cân bằng âm – dương, dương hư thì bổ dương để chữa yếu sinh lý cho nam giới. Tuy nhiên cần phải xác định rõ mức độ hư tổn là bao nhiêu để bổ sung cho phù hợp tránh dương thịnh âm suy cũng không tốt.

Thuốc bổ thận tráng dương thường có tác dụng nhanh chóng, tăng cường cương dương rất nhanh nếu bạn uống thuốc tây y, về lâu dài điều đó không tốt. Vì vậy, nên dùng thực phẩm chức năng hay các loại thuốc thảo dược để bổ thận tráng dương sẽ hiệu quả hơn.

Những loại thuốc bổ thận, tráng dương phổ biến hiện nay

Như đã nói vì nhu cầu tăng cường sinh lý quá cao nên thị trường đáp ứng nhiều loại thuốc bổ thận, tráng dương. Một số loại nổi tiếng như:

+ Thuốc tân dược.

+ Thuốc Đông y.

+ Thực phẩm chức năng 100% thành phần thảo dược.

thuoc bo than
Thuốc bổ thận tráng dương

Khi sử dụng bất cứ nhóm thuốc bổ thận nào cũng cần hỏi ý kiến bác sĩ để biết chắc trường hợp của mình thì nên dùng liều lượng như thế nào mới tốt. Đừng nên tự ý điều trị hay lạm dụng thuoc bo than để dẫn đến những tai họa khôn lường, làm trầm trọng thêm chứng yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,…

Cần lưu ý khi dùng thuốc bổ thận

+ Nam giới không được tùy tiện dùng thuốc tây để chữa bệnh yếu sinh lý, đặc biệt là nhóm thuốc cõ chữ “RX” trên vỏ hộp, đó là thuốc cần kê đơn của bác sĩ.

+ Nên dùng thuốc đông y để chữa bệnh về sinh lý, bổ thận, tráng dương. Và chỉ dùng loại thuốc đã được kiểm nghiệm lâm sàng.

+ Dùng đúng liều lượng quy định, không lạm dụng.

+ Không phụ thuộc vào thuốc, thay vào đó người bệnh cần tăng cường tập luyện, điều chỉnh dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt lành mạnh,… để tự cải thiện chức năng sinh lý.

+ Người bị bệnh tim mạch, tiểu đường hay đang điều trị bất cứ căn bệnh nào cũng cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc bổ thận.

+ Nên dùng thực phẩm chức năng có thành phần thảo dược tự nhiên tốt cho sinh lý, bổ thận, tráng dương, tăng cường testosterone tự nhiên, tăng cường sinh lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here