loading...

Sextoy tự chế cho nữ là món mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng nên biết để tự làm giải quyết nhu cầu sinh lý tức thời mà thiếu mất đối tác. Dưới đây là cách làm sextoy tự chế cho nữ đơn giản nhất, dễ nhất và mang lại khoái cảm tốt nhất.

Cách làm sextoy tự chế cho nữ từ củ quả

Làm sextoy tự chế cho nữ bằng dưa chuột
Sextoy tự chế cho nữ bằng dưa chuột cách làm

Nguyên liệu:

  • 1 quả dưa chuột hoặc 1 củ cà rốt. Kích thước lựa chọn kích thước quả phù hợp với sở thích cá nhân của mỗi quý cô. Bề mặt củ quả ưu tiên vỏ trơn.
  • 1 chiếc bao cao su chính hãng.
  • Gel bôi trơn âm đạo

Thực hiện: Rửa sạch quả dưa chuột hoặc củ cà rốt, ngâm lại với nước muối trước khi dùng. Xé vỏ lấy bao cao su ra đeo đúng chiều như đeo bao cao su cho dương vật. Lấy một lượng gel bôi trơn thoa lên lớp ngoài bao hoặc xung quanh môi âm đạo để tăng lượng chất nhờn. Từ từ đưa dụng cụ sextoy tự chế cho nữ bằng củ quả vào trong và tận hưởng sự kích thích vô cùng nhẹ nhàng.

Sử dụng sextoy tự chế cho nữ cần lưu ý điều gì

Sử dụng gel bôi trơn khi dùng sextoy tự chế cho nữ
Sử dụng gel bôi trơn khi dùng sextoy tự chế cho nữ là cần thiết

Làm sextoy tự chế cho nữ bằng dưa chuột hoặc carot, không dùng chuối vì chuối mềm dễ bị gãy khi đưa vào âm đạo. Lựa chọn dưa chuột hay cà rốt cần lựa chọn hình dáng, kích thước và bề mặt kĩ lưỡng để đảm bảo khoái cảm tốt nhất. Hơn hết, sử dụng gel bôi trơn tăng khoái cảm cho nữ giới để đồ chơi tình dục nhấp thụt dễ dàng và trơn mượt hơn nữa.

Dùng dương vật giả tự sướng sẽ dễ lên đỉnh hơn sextoy tự chế cho nữ

Sextoy tự chế cho nữ chỉ có thể giải quyết được nhu cầu cần được lên đỉnh tạm thời. Tuy nhiên, phương pháp này chưa thể làm cho chị em phái đẹp thỏa mãn hết được ham muốn của mình.

Dương vật giả giống thật thủ dâm sướng hơn sextoy tự chế cho nữ
Dùng dương vật giả giống thật mang lại khoái cảm cực đỉnh

Máy massage âm đạo hay dương vật giả cho nữ là những dụng cụ thủ dâm mang đến cho quý cô những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và tuyệt vời trong việc lên đỉnh. Dương vật giả giống thật hay dương vật giả có rung chắc chắn sẽ khiến nàng khóc thét vì có được cảm giác làm tình chân thật và sung mãn.

Quý cô những lúc cần đến dương vật giả khẩn cấp để thủ dâm ngay lúc đang cao trào, chỉ cần liên hệ đặt hàng tại shop Sextoyuytin.com để được giao hàng cực nhanh, cực kín đáo và tiết kiệm chi phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here