loading...

Dù biết có thể anh sẽ sốc và mọi người cũng thế nhưng không thể hòa hợp chuyện chăn gối thì tôi buộc phải hủy hôn.

huy hon

Tôi không phải loại đàn bà ham hố chuyện thể xác, bởi thế mà đến tận lúc ăn hỏi, chúng tôi mới lên giường với nhau. Nhưng đêm đầu tiên đã khiến tôi thất vọng hoàn toàn. Bất chấp cả nhà không hiểu sự tình khuyên can, tôi vẫn nằng nặc đòi hủy hôn sau cái đêm đầu tiên ấy.

Con người của chồng sắp cưới, tôi tuyệt nhiên không dám chê bai điều gì. Anh tốt bụng, hiền lành, lại yêu thương tôi chân thành. Gia đình anh cũng quý tôi. Mẹ chồng còn mua sẵn nhà cho chúng tôi. Vậy mà giờ đây, tôi buộc phải mang sính lễ sang nhà trả anh mà không dám nói rõ lý do. Thật khổ tâm.

Chúng tôi yêu nhau đã 2 năm. Trong khoảng thời gian ấy, anh không hề đòi hỏi tôi “chuyện đó”.  Chúng tôi đã đợi đến sau khi nhà anh sang dạm ngõ, tối đó hai đứa đi chơi với nhau, hứng chí lên anh gạ đêm nay thuê nhà nghỉ ở với nhau. Tôi thì nghĩ thế là cưới rồi nên chẳng có gì phải to tát.

Và tôi đã sốc thực sự. Người đàn ông cao to, đẹp trai mà tôi sắp cưới làm chồng vậy mà “chỗ đó” của anh ấy chẳng khác nào một đứa trẻ con. Anh có vẻ xấu hổ khi gần tôi, còn tôi thì không giấu nổi cảm giác thất vọng. Anh chật vật và tôi thì chẳng có cảm giác…Cảm thấy ê chề và thất vọng kinh khủng.

Cả đêm đó, anh nằm bên tôi, ôm tôi ngủ. Tôi khóc không thành tiếng vì thương anh, thương mình. Tôi đã suy nghĩ, suy nghĩ rất nhiều và… ngày hôm sau tôi quyết định sẽ… hủy hôn. Tôi biết làm thế sẽ là có lỗi với anh nhưng tôi lại phải sống cả đời với người như thế à. Vợ chồng không hòa hợp chuyện chăn gối thì phải làm sao mà hạnh phúc.

Khi tôi mang trầu cau sang trả, anh buồn, khóc… Có lẽ anh tự hiểu được lí do. Anh không nói gì, lẳng lặng khóc. Bố mẹ anh cũng vậy. Tôi trở về, cũng khóc như mưa… Mọi người xung quanh biết chuyện nói tôi không ra gì. Bố mẹ tôi giận bởi hàng xóm nhìn vào sẽ thấy tôi làm chuyện thất đức.

Nhưng tôi im lặng chấp nhận tất cả mọi thứ, giờ tôi giải thích chỉ càng làm anh thêm khổ mà thôi. Tôi yêu anh nhưng chắc chưa đủ lớn để vượt qua điều đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here