loading...

Quan hệ hậu môn (anal sex) đối với một số người là thú vui kinh điển, không thể thiếu trong đời sống tình dục nhưng một số khác thì không và nếu người chồng vẫn tiếp tục thực hiện kiểu quan hệ “kinh dị” này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe vùng kín và cả tâm lý của người bạn đời. Câu chuyện dưới đây là một lời cảnh tỉnh cho những anh chồng chỉ quan tâm đến tận hưởng thú vui thể xác mà bỏ ngoài tai lời rên rỉ đau đớn của vợ.

Câu chuyện đáng suy ngẫm về kiểu quan hệ hậu môn

Chi Bùi Thị M. (Hai Bà Trưng, Hà Nội) rơi nước mắt và xấu hổ khi kể lại nguyên nhân chị bị đau đớn ở hậu môn với bác sĩ:

“Vợ chồng em cưới nhau được 3 năm, quan hệ tình dục rất hòa hợp và sung mãn, anh ấy cũng thường xuyên đổi kiểu “yêu” để em được sung sướng tột độ. Thế nhưng vài ngày trước, không biết học đâu ra, anh nằng nặc đòi quan hệ qua hậu môn, em sợ đau nên không chịu.

Anh khẳng định lâu lâu đổi gió bằng kiểu quan hệ này mới thấy thích, em một mực không đồng ý nhưng rồi chiều chồng nên cũng buông xuôi mặc anh ất làm gì thì làm. Thực sự khủng khiếp, đau đớn kinh khủng, như bị xé rách da thịt khi anh tiến vào.

Đối với em việc đổi gió này không hề có chút khoái cảm, em thấy vô cùng đau đớn, bị chảy máu ở hậu môn và buộc phải dừng ngay trò điên khùng của chồng. Tuy nhiên anh ấy không hiểu nỗi lo lắng của em, vẫn liên tục dụ dỗ và hứa sẽ nhẹ nhàng nhưng tuyệt đối không chịu bỏ kiểu quan hệ dị thường này. Em phải làm sao để đáp ứng nhu cầu của anh mà không bị tổn thương bởi bản thân em gần như bị lãnh cảm sau lần đó?”

quan hệ hậu môn
Phải làm sao khi chồng nằng nặc đòi “yêu” qua cửa sau?

Lời khuyên của chuyên gia về cách quan hệ hậu môn

Trường hợp của chị M. cũng khá giống với rất nhiều chị em phụ nữ có chồng thích đổi gió bằng quan hệ qua “cửa sau”. Thế nhưng trước khi xác định có kiểu ‘hành sự’ này, cả 2 phải bàn bạc, trao đổi thẳng thắn để tránh những hệ lụy đáng tiếc như trường hợp trên.

Quan hệ hậu môn (anal sex) thực chất là một kiểu quan hệ dành cho người đồng tính nam, kiểu sex này dẫn đến nhiều nguy cơ đối với sức khỏe, nhẹ có thể bị rách cơ hậu môn gây chảy máu, nặng có thể bị thủng trực tràng, gây ung thư thậm chí là tử vong. Và những căn bệnh thế kỷ như HIV/AIDS cũng trực tiếp lây qua đường quan hệ hậu môn. Chính vì vậy, cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi dấn thân vào kiểu “yêu” quái dị này.

quan hệ hậu môn
Cặp đôi đồng tính luyến ái nam thích quan hệ qua hậu môn

Trên thực tế âm đạo và hậu môn hoàn toàn khác nhau cả về mô học, thần kinh và cơ thể học. Nếu như âm đạo có lớp cơ co bóp, đàn hồi vô cùng tốt để phục vụ cho việc quan hệ tình dục và sinh con, đồng thời nơi này cũng tiết ra dịch nhờn để bôi trơn cho cuộc “yêu” thêm lý tưởng. Thế nhưng hậu môn thì không như vậy. Ống hậu môn được cấu tạo bằng hai loại cơ vòng, lớp cơ trong là một phần của thành đại tràng và là loại cơ vô cảm. Ở đây chỉ chịu được một lực nhỏ khi có nhu cầu đi đại tiện, đây cũng là nơi có hệ thần kinh phong phú nên rất dễ bị tổn thương nếu có xâm nhập mạnh.

Nếu bạn quan hệ bằng đường hậu môn, cơ hậu môn sẽ phải giãn ra hết cỡ để chứa được dương vật, điều đó đôi khi vượt quá sức chịu đựng và gây rách cơ, thủng trực tràng chảy máu (vì hậu môn là phần cuối của ruột già, chỉ có chiều dài 5cm thông với trực tràng).

Và bạn cũng đừng quên, nới vốn dĩ được thiên tạo vì mục đích đại tiện, thải chất độc ra ngoài như hậu môn sẽ chứa vô vàn vi khuẩn gây hại. HIV lây lan cực mạnh qua đường hậu môn, các bệnh viêm nhiễm khác như HPV gây ung thư trực tràng, viêm gan A, vi khuẩn Ecoli gây tiêu chảy, nhiễm trùng đường tiết niệu, nhiễm trùng huyết, viêm thận, viêm bang quang,… và tất nhiên cũng không thể bỏ qua những bệnh khác như herpes, lậu, giang mai, sùi mào gà, nấm và ký sinh trùng.

quan hệ hậu môn
Quan hệ qua hậu môn có nguy cơ cao lây nhiễm HIV

Vì vậy, tốt nhất không nên quan hệ hậu môn, nếu có cũng nên hạn chế và phải có sự chuẩn bị thật tốt cả về tinh thần và dụng cụ hỗ trợ. Bạn cần có dụng cụ làm sạch hậu môn, bao cao su và gel bôi trơn, tuyệt đối phải có những thứ này mới quan hệ qua hậu môn được an toàn, đảm bảo không gây ra vấn đề gì quá mức nghiêm trọng đến sức khỏe của cả 2 bạn.

Đối với một số người, cơ hậu môn có khả năng co giãn đáng kinh ngạc, có thể thực sự quan hệ được và họ cảm nhận được những cơn khoái cảm tuôn trào ở âm đạo dù đang được thông “ass”. Thế nhưng, bạn hãy nhớ quan hệ qua hậu môn cần hết sức nhẹ nhàng, tình cảm, hỏi ý kiến bạn tình và hãy thực hiện văn minh, đúng cách, có bảo vệ an toàn để cùng lên đỉnh thăng hoa, đổi gió cùng kiểu quan hệ có phần “kinh dị” này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here