loading...
Promescent
Promescent

Chai xịt Promescent có bán ở hiệu thuốc tây không? Cùng tìm hiểu một vài thông tin quan trọng về sản phẩm quán quân cho dòng xịt kéo dài thời gian quan hệ.

Đôi điều về Chai xịt Promescent

  • Là dòng sản phẩm cao cấp – được các công ty ở Việt Nam xách tay và phân phối cho người dùng.
  • Có tác dụng kéo dài quan hệ từ 45 phút đến 60 phút.
  • KHÔNG GÂY TÊ SANG ĐỐI TÁC – kể cả khi không dùng bao – kể cả khi bạn quan hệ tình dục bằng miệng (oral sex)
  • Không làm mất cảm giác của nam giới, dựa trên cơ chế chỉ tác động trực tiếp vào những giây thần kinh nhạy cảm nhất ở trên dương vật mà thôi.
  • Được các tổ chức FDA của mỹ công nhận.
  • Hiện nay ở Việt Nam, promescent chỉ có duy nhất hàng xách tay mà thôi.
  • Sản phẩm này bắt đầu được bán rộng rãi và rất nhiều người tin dùng mặc dù giá cả cao hơn so với các dòng tương tự khác.

Cùng với mối quan tâm đau đáu của cánh đàn ông chúng ta đó là kích thước dương vật, tiếp theo đó là cách quan hệ lâu ra. Giải quyết được hai vấn đề trên thì bạn sẽ làm “vua” ở chốn phòng the rồi.

Promescent giá bao nhiêu?

Trước khi trả lời câu hỏi promescent có bán ở hiệu thuốc tây không thì bạn cũng cần biết – Hiện tại ở Việt Nam promescent thực sự rất hot và cũng rất hiếm vì vậy giá thành thường bị một số đơn vị trục lợi đẩy lên rất cao.

Dưới tư cách người mua hàng và có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm, chúng tôi đã thực hiện khảo sát thị trường và đưa ra được mức giá chung cho sản phẩm Promescent như sau:

  1. Lọ xịt Promescent dung tích 1.3ml giá tốt nhất trong khoảng từ: 850.000 vnđ – 1.000.000 vnđ (tùy vào vị trí địa lý, phí vận chuyển.)
  2. Lọ xịt Promescent dung tích 7.4ml giá tốt nhất trong khoảng từ: 2.300.000 vnđ – 2.500.000 vnđ

Qua đó bạn có thể thấy giá của lọ xịt 7.4ml có vẻ tiết kiệm hơn nhiều, nhưng thực chất 1.3ml lại cực kỳ nhỏ gọn và tiện lợi bạn có thể mang theo ở bất kỳ đâu.

Lọ xịt Promescent có bán ở hiệu thuốc tây không?

Promescent có bán ở hiệu thuốc không
Promescent có bán ở hiệu thuốc không?

Hiện tại bạn rất khó để tìm được sản phẩm Promescent ở hiệu thuốc tây vì tính cơ động của sản phẩm và hiệu thuốc tây thực sự không thiên về các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tình dục.

Nếu hiệu thuốc không bán sản phẩm này thì bạn có thể mua ở đâu, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ để giúp các đấng mày râu có thể tìm được sản phẩm như ý, tham khảo bài mua promescent ở đâu để có được địa chỉ với giá rẻ nhất và uy tín nhất bạn nhé.

Chúc bạn có những trải nghiệm mới nhất và không thể quên cùng dòng sp cao cấp promescent này!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here