loading...

Bạn lo ngại kích thước “cậu nhỏ” của mình quá nhỏ? Bạn e ngại, không tự tin trước bạn tình? Bạn muốn phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ nhưng không biết có nên hay không? Chi phí thì thế nào?

Rất nhiều nam giới muốn kéo dài dương vật để khẳng định đẳng cấp phái mạnh trước bạn tình nhưng còn nhiều lo lắng về chi phí, không biết cụ thể chi phí kéo dài dương vật là bao nhiêu tiền, vậy chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé

phẫu thuật dương vật
phẫu thuật dương vật phương pháp đã có từ lâu

Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ là bao nhiêu?


Thông thường chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật thường rơi vào mức khoảng vài trăm triệu đồng. Một con số không hề nhỏ. Cụ thể là bao nhiêu còn phụ thuộc vào phòng khám bạn chọn uy tín ra sao, máy móc hiện đại thế nào, tay nghề bác sĩ có cao không và quan trọng nhất là tình trạng thăm khám “cậu nhỏ” của bạn.

Đọc thêm: Gel tăng kích thước dương vật tại nhà – Tại sao không?

Kéo dài dương vật thực chất là một thủ thuật nhỏ cắt dây treo dương vật, giúp cho phần dương vật dưới da lộ ra bên ngoài, từ đó làm tăng kích thước dương vật trong khoảng 2 – 3cm. Thủ thuật này áp dụng đối với trường hợp nam giới có dương vật ngắn, dưới 9cm khi cương cứng. Mặc dù chỉ là thủ thuật nhỏ nhưng rất quan trọng và gây ra ảnh hưởng lớn tới khả năng tình dục cũng như khả năng sinh sản nếu không được thực hiện tại cơ sở y tế có uy tín và chất lượng tốt.

trước và sau khi phẫu thuật
trước và sau khi phẫu thuật

Tại sao nam giới cần tiến hành kéo dài dương vật?

Bởi vì khi dương vật ngắn khiến cho chất lượng và ham muốn tình dục bị suy giảm đáng kể, nam giới dễ rơi vào trạng thái tâm lý tiêu cực khi lâm trận như hoang mang, tự ti, chán nản…Gần 90% nữ giới thích “súng ống” của bạn mình to và dài để dễ dàng đạt cực khoái khi quan hệ. Vì thế các quý ông có dương vật nhỏ đều muốn phẫu thuật để “nâng cấp cậu nhỏ” giúp cho cuộc sống tình dục thăng hoa và mãnh liệt hơn.

Các chuyên gia cho biết, chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật là bao nhiêu tiền tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, như: trình độ của bác sĩ chuyên khoa; chất lượng của hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng; và phương pháp tiến hành kéo dài dương vật cũng như quyền lợi của bệnh nhân.

chuyên gia phẫu thuật
chuyên gia phẫu thuật dv

Chi phí kéo dài dương vật phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ chuyên khoa

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện kéo dài dương vật có trình độ thấp hay cao, non nớt hay dày dặn kinh nghiệm có ảnh hưởng nhất định tới chi phí tiến hành kéo dài dương vật. Thực hiện kéo dài dương vật với các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, cộng thêm kinh nghiệm lâu năm sẽ có mức trả chi phí cao hơn so với thực hiện với các bác sĩ có trình độ thấp, non nớt kinh nghiệm.

Có thể bạn quan tâm: Tăng kích thước dương vật – những điều bạn chưa biết?

Chi phí kéo dài dương vật thể hiện qua chất lượng của hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng


Hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng của một cơ sở y tế có ý nghĩa khá quan trọng, quyết định đến hiệu quả điều trị bất cứ bệnh lý nào, kéo dài dương vật cũng không ngoại lệ. Nếu cơ ở y tế có hệ thống cơ sở sở vật chất hạ tầng hiện đại tiên tiến, giấy phép trong nghề được chứng nhận uy tín thì việc chuẩn đoán bệnh sẽ nhanh chóng và chính xác hơn, dẫn đến hiệu quả điều trị bệnh cũng được tăng cao. Và ngược lại, nếu cơ sở y tế có hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng nghèo nàn, lạc hậu thì việc chẩn đoán bệnh vô cùng khó khăn và có nguy cơ sai lệch là rất cao, dẫn tới hiệu quả điều trị bệnh giảm sút trầm trọng.

phòng phẫu thuật dương vật
phòng phẫu thuật dương vật

Tuy nhiên, cái gì cũng có giá của nó, thực hiện chữa trị bệnh cũng như kéo dài dương vật tại những cơ sở y tế có hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng tiên tiến, chất lượng tốt sẽ tốn nhiều chi phí hơn, do khoản phí đầu tư cho hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ khám chữa bệnh là không hề nhỏ.

Phương pháp tiến hành kéo dài ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật

Hiện nay có 2 phương pháp tiến hành kéo dài dương vật, đó là: Sử dụng dụng cụ kéo dài dương vật và phẫu thuật cắt dây treo dương vật.

Mỗi phương pháp lại có mức chi phí, hiệu quả và độ an toàn khác nhau. Trong đó, phẫu thuật cắt dây treo dương vật mặc dù tốn nhiều chi phí hơn sử dụng dụng cụ kéo dài dương vật nhưng đổi lại hiệu quả và độ an toàn cao, nhanh chóng.

các bước phẫu thuật dv
các bước phẫu thuật dv

Chế độ quyền lợi bệnh nhân

Tại các phòng khám chuyên khoa uy tín, quyền lợi của bệnh nhân sẽ được đặt lên hàng đầu. Đó là quyền được tư vấn, được hỏi, được biết chi phí phẫu thuật của bệnh nhân trước khi phẫu thuật. Và hậu phẫu thuật là quyền được thăm khám, theo dõi thường xuyên của bác sĩ, y tá chăm sóc và theo dõi bệnh lý đến khi được khỏi hẳn và hoạt động được như bình thường.

Vì chi phí kéo dài dương vật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như đã trình bày ở trên nên chuyên gia không thể trả lời cụ thể cho các bạn biết chi phí kéo dài dương vật là bao nhiêu tiền. Tốt nhất các bạn nên trực tiếp đến phòng khám để bác sĩ chuyên khoa thăm khám xác định rồi mới có thể đưa ra mức phí cụ thể.

Còn về việc bạn băn khoăn không biết nên tìm đến phòng khám chuyên khoa nào uy tín, đảm bảo chất lượng thì có thể tìm hiểu thêm thông tin trên baconsoi.vn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here