loading...

Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ là một trong số các biện pháp làm tăng kích thước dương vật, nhưng khác với các phương pháp khác; phẫu thuật không thực hiện được tại nhà và phải do các chuyên gia, bác sĩ tiến hành.

Kích thước dương vật là một trong các yếu tố quan trọng trong cuộc sống tình dục. Nhưng thật khó để đưa ra kết luận thế nào là dương vật có kích thước chuẩn. Tuy nhiên, qua khảo sát cho thấy, hầu hết các chị em phụ nữ đều thích dương vật đàn ông có kích thước trung bình cho tới lớn hơn một chút. Nếu dương vật đàn ông nhỏ và ngắn sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc “yêu” khiến cả hai đều không được thỏa mãn. Bị đối tác chê hoặc do mặc cảm, tự ti, thậm chí nghe xúi giục, châm chọc từ bạn bè nên nhiều nam giới đã tìm đến phương pháp phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ”

khái niệm về phẫu thuật cậu nhỏ
khái niệm về phẫu thuật cậu nhỏ

Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ là gì?

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng cũng không nên quá lạm dụng bởi cấu tạo bộ phận sinh dục nam gồm nhiều mạch máu thần kinh, thể xốp, thể hang…, nếu can thiệp thủ thuật tăng kích thước dương vật không đúng cách hay thiếu an toàn có thể gây nên tổn thương cho dương vật. Nam giới chỉ nên thực hiện thủ thuật này khi được bác sĩ thăm khám và chỉ định.

Tại sao đàn ông lại muốn phẫu thuật cậu nhỏ?

Trong trường hợp dương vật của nam giới quá ngắn, chiều dài khi cương cứng sẽ dưới 10cm, không thể đáp ứng được nhu cầu tình dục của mình và bạn tình, việc phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ là rất cần thiết, vì cậu nhỏ quá ngắn cũng là 1 trong những vấn đề gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

  • Dương vật bị khuyết tật, chiều dài khi cương cứng chỉ khoảng 3-5cm.
  • Dương vật nhỏ khi cương cứng, chiều dài và chu vi của nó khoảng từ 5-8cm, thể tích tinh hoàn lớn hơn 6ml.
  • Dị tật dương vật bẩm sinh, tùy theo tình trạng bệnh để áp dụng tiểu phẫu kéo dài dương vật.

Đó là những lý do tại sao phải phẫu thuật cậu nhỏ, không những thế, dương vật quá ngắn và nhỏ không chỉ khiến nam giới có cảm giác tự ti, buồn chán mà còn làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục dễ dẫn tới vô cảm; bên cạnh đó, tinh hoàn nhỏ còn là nguyên nhân của bệnh teo tinh hoàn, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe sau này.

Nguyên nhân của bạn ngắn & nhỏ do đâu:

Dương vật nam giới ngắn và nhỏ do chịu ảnh hưởng của các yếu tố sau:

  • Khi mang thai người mẹ dùng thuốc không đúng gây ảnh hưởng lên bộ phận sinh dục của thai nhi.
  • Do thận yếu
  • Do chứng bệnh teo tinh hoàn làm cho kích thước dương vật bị nhỏ lại.
  • Do gen di truyền.
  • Do bao quy đầu quá dài.
Có nhiều lý do dẫn đến dương vật ngắn và nhỏ
Có nhiều lý do dẫn đến dương vật ngắn và nhỏ

Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ như thế nào?

Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ là một loại tiểu phẫu, bản chất của phẫu thuật không phải là kéo “cậu nhỏ” giãn ra như nhiều người vẫn nghĩ, mà là đem phần bên trong, vốn bị chôn dưới da, ra bên ngoài bằng kĩ thuật cắt dây treo. Do gốc dương vật dính vào xương mu bằng dây chằng nên để làm nó dài ra, bác sĩ có thể cắt rời dây chằng này đi, làm 2-3cm nằm bên trong được “dời” ra ngoài. Sau phẫu thuật kích thước dương vật của đàn ông sẽ dài hơn, có thể dài thêm 2- 6 cm, thậm chí có thể lên đến 8cm và đạt hiệu quả trông thấy. Đây là một biện pháp khá an toàn và nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian như các cách kéo dài cậu nhỏ khác.

đôi khi chuổi còn to và dài hơn dương vật
đôi khi chuổi còn to và dài hơn dương vật

Nên làm việc này ở đâu uy tín?

Phẫu thuật khéo dài cậu nhỏ là một loại tiểu phẫu nhỏ, những đòi các bác sỹ, chuyên gia có chuyên môn cao thực hiện trong môi trường được trang bị đầy đủ thiết bị để tránh tình trạng chữa lợn lành thành lơn què; bởi thế nên các anh em nên đến thăm khám hoặc tư vấn tại các cơ sở y tế, bệnh viện có uy tín, có đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp. Và cũng tùy thuộc vào thể trạng, bệnh lý từng người, các bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn cũng như lộ trình điều trị và chi phí hợp lý cho từng người.

chọn bác sĩ là quan trọng nhất
chọn bác sĩ là quan trọng nhất

Nên chọn các cơ sở y tế, bệnh viên có uy tín để thực hiện phẫu thuật

Một số chuyên gia khuyên rằng thực chất độ hoàn hảo của một cuộc “yêu” không phụ thuộc vào dương vật to hay nhỏ mà quan trọng hơn là sự hòa hợp giữa hai người về cả tâm và sinh lý cũng như nghệ thuật của nam giới trong việc đưa đối tác “lên đỉnh”. Hơn nữa, âm đạo phụ nữ có khả năng co giãn và đàn hồi, hầu như có thể phù hợp với mọi kích cỡ của dương vật. Vì thế, các bác sỹ thường khuyến cáo đàn ông chỉ nên nghĩ đến việc phẫu thuật chỉnh sửa dương vật khi nó quá nhỏ hay bị tổn thương hoặc có bệnh lý đặc biệt.

Hi vọng các thông tin trên đã giúp các anh em nam giới có cái nhìn tổng quát về phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ, truy cập website baconsoi.vn để tìm hiểu thêm các phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ khác nữa nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here