loading...

Ở các nước phương Tây việc sử dụng sản phẩm nước hoa kích dục nữ là chuyện hết sức bình thường, đó chính là món quà tuyệt vời giúp cho tình yêu đôi lứa thêm bền vững, gắn bó hơn. Tuy nhiên, ở các nước châu Á nói chung và Việt Nam với riêng, nước hoa kích dục nữ vẫn còn rất mới lạ và cần tìm hiểu nhiều  hơn trước khi quyết định có nên sử dụng hay không.

Bạn hoàn toàn có thể nghĩ đây là một loại ma thuật hoàn toàn chỉ có trên phim ảnh nhưng nó có thực trong đời sống và nếu bạn không tin hãy cùng đi tìm hiểu những thông tin sau đây cũng như biết được top nước hoa kích dục nữ ngửi là trao thân khó lòng cưỡng lại.

Nước hoa kích dục nữ – Nguồn gốc và cơ chế hoạt động

Pheromone – một loại hormone hấp dẫn tình dục được phát hiện trong tuyến mồ hôi của những nam nữ thanh niên độ tuổi dậy thì đã bắt đầu đưa lên truyền thông từ những năm 1980. Theo các nhà khoa học cho biết, chất này ở độ tuổi thanh niên là cao nhất sau đó nó sẽ giảm dần theo độ tuổi. Trên cơ sở nghiên cứu và chiết tách lấy hormone trên cơ thể người các nhà khoa học đã sản xuất được những loại nước hoa có thành phần chính là chất pheromone có nồng độ đậm đặc hơn gấp 15 lần so với bình thường.

nước hoa kích dục nữ
Pheromone là một hormone hấp dẫn giới tính được tìm thấy từ năm 1980, đó là thành phần chính của nước hoa kích dục

Loại nước hoa chứa chất pheromone đã được thử nghiệm trên hơn 5.000 tình nguyện viên và 90% trong số họ cảm thấy mê nhau. Chính vì vậy, nước hoa chứa thành phần pheromone sau này được gọi là nước hoa kích dục.

Sản phẩm tác động lên khứu giác, xúc giác của con người nhờ khuếch tán qua đường không khí, chỉ cần ngửi thấy những hương thơm đặc biệt của chất pheromone quyện cùng mùi cơ thể tự nhiên của một người đàn ông, chị em sẽ lập tức có cảm tình, thấy ngất ngây và muốn đi sâu hơn trong mối quan hệ với anh ta.

Để tăng cường hưng phấn và sự kích thích khi dùng nước hoa kích dục nữ, các nhà khoa học cho thêm chất alkyl nitrites tự nhiên vào nước hoa kích dục, chất này có thể tăng hưng phấn đột ngột, kích thcsh tình dục mạnh mẽ, làm ấm cơ thể, tăng nhịp tim, làm giãn mạch máu để máu tăng cường lưu thông đến cơ quan sinh dục, đó chính là những dấu hiệu sẵn sàng cho một cuộc “ân ái” nóng bỏng nhờ được kích thích.

Có nên dùng nước hoa kích dục nữ hay không?

Về vấn đề nước hoa kích dục nữ có an toàn không, bạn có thể yên tâm bởi thành phần không chứa chất hóa học, chỉ có hợp chất kích dục tự nhiên là một loại hormone trên cơ thể người để tăng cường độ hấp dẫn giới tính, giúp nam nữ dễ xích lại gần nhau hơn.

Tác dụng kích dục, gắn kết cặp đôi, giúp nam giới dễ dàng chinh phục được bạn tình không ai bàn cãi nhưng có một vấn đề khá nghiêm trọng cần quan tâm là liệu có ai đó sẽ sử dụng nước hoa kích dục nữ như một loại vú khí để hướng đến mục đích xâm chiếm thân xác, có ý đồ xấu gây hại đến phụ nữ.

Vì vậy, chúng tôi không khuyến khích bạn dùng nước hoa kích dục nữ hay bất cứ loại thuốc kích dục nào vì mục đích xấu, điều đó là trái pháp luật và có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Chỉ nên dùng sản phẩm khi có sự cho phép của bạn tình.

Top nước hoa kích dục nữ ngửi là trao thân bán chạy nhất

Và đây có lẽ là mục mà bạn đọc muốn quan tâm nhất đúng không nào? Vẫn cùng một thành phần chính là hợp chất pheromone nhưng có rất nhiều hãng nước hoa kích dục nữ ra đời phục vụ cho đối tượng sử dụng là nam giới dùng để quyến rũ bạn tình một cách văn minh, lịch sự, không phạm pháp.

Nước hoa Sexy Trap – “Cái bẫy” khó thoát dành cho người ấy

Với một chút hương nước hoa thơm dịu ngọt ngào mà bạn bôi lên người nàng sẽ bị chất Pheromone kích thích đến cực điểm, thở gấp, nhịp tim tăng lên, cơ thể quằn quại khó chịu và chất nhờn tăng cường tiết ra khiến nàng phải quấn lấy bạn ngay lập tức.

nước hoa kích dục nữ

Nước hoa gợi tình cao cấp PheroX – Thay đổi 180 độ đời sống chăn gối

Nàng sẽ không thể khước từ những vũ điệu tình yêu mà bạn đem đến, nàng sẽ không thể đứng yên ngồi yên sau khi đã hít phải mùi hương tình ái quyến rũ tỏa ra từ chai nước hoa cao cấp pheroX.

nước hoa kích dục nữ

Nước hoa tình ái cao cấp Sbilant

Chỉ sau 10 phút bôi lên người, nước hoa tình ái cao cấp Sbilant sẽ “dụ dỗ”, “khiêu gợi”, giúp cho “chuyện ấy” đổi mới, vô cùng thú vị và là bí quyết để giữ 1 nửa bên cạnh mình, chung thủy, hạnh phúc.

nước hoa kích dục nữ

* Lưu ý:

– Khi sử dụng, các anh nên lắc đều chai nước hoa và bôi nước hoa vào những vị trí nàng dễ tiếp xúc như vùng cổ, vùng dưới cánh tay, các vùng dễ tạo nhiệt trên cơ thể. Nên thoa nước hoa trên người trước từ 10 – 15 phút trước khi có tiếp xúc với nàng để tăng cường hiệu quả.

– Và hãy nhớ bạn phải chọn mua đúng những loại nước hoa kích dục nữ quyến rũ, gợi cảm, tăng cường hưng phấn kích thích bạn tình, để hai bạn quấn chặt vào nhau, trao nhau những đam mê ngọt ngào, những phút thăng hoa hạnh phúc mĩ mãn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here