loading...

Khi gần kề bên nhau, chắc chắn hương thơm sẽ là thứ gắn kết hai người lại gần nhau hơn.

Đã có một chàng trai khi được hỏi về người bạn gái của mình đã hóm hỉnh nói: “Nàng có mùi hương đúng là riêng của nàng. Tôi không sao mô tả rõ được. Tôi chỉ biết đó trở thành mùi hương tình yêu của cả hai chúng tôi và khiến tôi “dửng dưng” với mọi mùi hương khác”. Đây chính là lời chia sẻ minh chứng cho việc hương thơm trong tình yêu quyến rũ như thế nào, và nó chính là sự gia vị khiến tình yêu luôn ngọt ngào, gần gũi.

cach them gia vi cho tinh yeu

Trong tình yêu, kể cả các chàng trai, cô gái đều muốn khám phá hương thơm bởi nó là một trong những thứ vũ khí gây “vấn vương”, gây “nhung nhớ” và tạo cảm giác kết nối mạnh mẽ nhất. Điều mà các cô gái thường đặt ra câu hỏi, đó là mùi hương như thế nào để khiến cho chàng trai nhớ lâu nhất?

Xu hướng mới trong mùi hương hiện nay là thay vì mùi hương nước hoa xa xỉ chỉ sử dụng trong một số dịp thì xu hướng ướp hương lãng mạn mới hướng tới những phương thức đơn giản, bền lâu và thường nhật hơn hẳn. Đó là thứ mùi hương  được ướp trong những bộ cánh điệu đà khi dạo chơi bên ngoài mà đặc biệt là cả những trang phục thoải mái ở nhà. Khi làm gì mùi hương ấy cũng tỏa ra và khiến cho chàng cảm thấy say đắm. Các nàng đã tự biết cho mình cách để làm chàng mê mẩn.

cach them gia vi cho tinh yeu1

 

Mùi hương là rất quan trọng. Làn hương vấn vương không chỉ thôi thúc những rung động cảm xúc và kết nối yêu thương ở hiện tại mà còn luôn tình cờ “gọi về” những kỉ niệm lãng mạn ngày nào. Chính bởi vậy mà các nàng thường dành nhiều thời gian để chọn được cho mình mùi hương yêu thích để ướp lên từng sợi vải. Đó chính là bí quyết dễ dàng nhất để đánh thức cảm xúc, cho tình yêu mãi nồng nàn.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here