loading...

Đầu xuân, cũng nịnh chồng vài câu cho chồng mát mặt. Mà không phải nịnh, chỉ là sự thật ít nói ra, đầu xuân vợ nói đôi điều cho chồng vui, chồng thích. Thế là chuyện vợ chồng lại càng êm ấm hơn.

Xưa nay, vợ rất ít nịnh chồng nhưng quả thật là, Tết năm nay, chồng thật sự khiến vợ vui và cảm thấy hạnh phúc vì có được người chồng như chồng của vợ.

Gần Tết, biết vợ buồn vì năm đầu tiên về làm dâu nhà chồng, chồng liền chở vợ đi khắp nơi, để ngắm thành phố, xem không khí Tết. Chồng cho vợ đi chụp ảnh cuối năm, cho vợ đi chợ hoa, chợ đào, ấm cúng biết bao nhiêu. Được ngắm phố phường giống y như hồi độc thân, vợ thích lắm. Vợ chỉ sợ lấy chồng rồi, sẽ chẳng còn được du xuân, sẽ chẳng được cảnh tự do tự tại, vô tự lự như thế này. Nhưng mà, chồng đã cho vợ nghĩ khác, đã cho vợ có được cảm giác như ngày còn chưa lấy chồng, thích hơn thế là có chồng ở bên, đúng là vui như Tết. Tình cảm vợ chồng sao mà hạnh phúc, ấm êm đến thế.

ninh chong dau xuan

Vợ, từ khi về làm dâu nhà chồng, đã nghĩ đến cảnh Tết nhất như chị em nói mà sợ khiếp hồn. Thế mà, năm nay, chồng thật sự khiến vợ nể phục và hạnh phúc lắm lắm. Những ngày Tết, vợ ở nhà cơm nước, dọn dẹp, bát đũa suốt ngày, chồng không những không mặc kệ vợ, ngồi rượu chè với bạn bè mà còn giúp vợ. Lần đầu tiên thấy chồng và bếp nấu nướng. Mà các món ăn chồng nấu cũng ngon ra phết. Vợ phải có lời khen ngợi.

Chồng thương vợ tay bị nứt nẻ vì rửa bát nhiều, chồng cũng giúp vợ, không bắt vợ làm. Mẹ có nói vài câu thì chồng lập tức lại bênh vợ. Chồng bảo, ‘con đỡ đần vợ tí, vợ bị nẻ hết tay vì rửa bát nhiều quá’. Nghe chồng nói vậy, vợ sung sướng làm sao. Hai vợ chồng cùng làm việc, cùng rửa bát đũa, chẳng thấy mệt nhọc gì. Có chục mâm nữa, vợ cũng vẫn thấy vui và ấm lòng.

Ngày Valentine năm nay lại đúng vào Tết, vợ thấy thích thú vô cùng. Chồng cho vợ hết bất ngờ này tới bất ngờ khác. Đi du xuân, tặng hoa, tặng quà socola. Món mà đặc biệt chồng đã dành cho vợ từ trước Tết, chứng tỏ chồng thật sự nghĩ đến vợ và rất quan tâm, chiều vợ. Cảm giác này chỉ có người yêu nhau mới hiểu được, phải không chồng?

ninh chong dau xuan1

Tết năm nay, vợ không thấy mệt nhọc dù phải làm khá nhiều việc ở nhà nội vì lúc nào cũng có chồng là anh hùng cứ mỹ nhân. Mâm cơm vợ dọn ra, chồng cũng chung tay làm. Bát đũa bê đi rửa, chồng cũng chung sức. Bạn bè tới chồng không bắt vợ làm mà luôn gọi vợ ra ngồi cùng để giới thiệu và cùng ăn, cùng nói chuyện. Tối về, chồng cũng ôm vợ ngủ như một đứa trẻ. Bên chồng, vợ thấy yên tâm và hạnh phúc vô cùng.

Sau này, dù con cái bận rộn, bộn bề những lo toan bỉm sữa, nhưng vợ mong là, chồng vẫn mãi yêu, chiều, quan tâm vợ như lúc này chồng nhé. Vợ cảm ơn chồng rất nhiều vì tất cả những gì chồng đã dành cho vợ, đặc biệt là trong mấy ngày Tết. Với vợ chồng mình thì ngày nào cũng như Tết nếu chồng cứ yêu vợ như lúc này.

Đầu xuân, nịnh chồng vài câu, vì đó là những điều vợ giữ trong lòng lâu nay nhưng ngại nói ra. Bây giờ vợ công khai cho thiên hạ biết, vợ thực sự đang hạnh phúc vì có được người chồng tốt như chồng. Vợ yêu chồng lắm lắm chồng ơi! Chị em phụ nữ cũng nên nịnh chồng thật nhiều để vợ chồng mãi luôn hạnh phúc nhé.

1 COMMENT

  1. […] Anh đã xa em rất lâu, ngần ấy thời gian mới về được đúng 2 lần. Và điều đó khiến em không còn lòng tin nơi anh. Anh cưới em, rồi bỏ lại em một mình chỉ sau hơn  1 tháng. Em cô độc giữa gia đình chồng, cô độc giữa bao nhiêu người xa lạ vì không có anh ở bên em. Vợ chồng mình phải vượt qua nhiều thử thách quá. […]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here