loading...

Có một số tư thế quan hệ tình dục dễ khiến chúng ta dễ chết nhất mà các cặp đôi cần tránh.

Nghiên cứu này chỉ ra rằng, người phụ nữ ở bên trên người nam được cho là tư thế tình dục nguy hiểm nhất bởi nó gây ra nhiều rủi ro gãy dương vật nhất. Nghiên cứu này đã được  các nhà khoa học Brazil  thực hiện và công bố vào năm 2014.

Các chuyên gia nói: “Khi người phụ nữ ở vị trí bên trên, họ thường kiểm soát toàn bộ cử động cơ thể và trọng lượng cơ thể của họ vào dương vật cương cứng của người bạn tình. Do đó, người nam bị mất kiểm soát dương vật của mình và dẫn đến tình trạng tổn thương dương vật, như đau và thậm chí là gãy dương vật. Đây là tư thế cũng gây nguy hiểm cho phụ nữ nhưng không gây đau đớn cho họ và nguy hiểm chủ yếu thuộc về người nam. Khi người nam có thể kiểm soát các cử động, anh ta sẽ có cơ hội chủ động để không chịu sự dồn sức quá lớn của người bạn tình của mình gây ra nguy hiểm cho dương vật và hạn chế tối đa những rủi ro cho dương vật”.

tu the quan he tinh duc de chet nhat
+ Màu xanh da trời: Phong cách doggy

+ Màu xanh lá cây: Nam ở trên

+ Màu đỏ: Nữ ở trên

Điều tồi tệ nhất chính là bị gãy dương vật?

Điều này thực sự là khủng khiếp bởi rất nhiều tế bào tập trung ở dương vật, nơi mà người đàn ông cảm nhận được sự cực khoái nhiều nhất và cũng là nơi chịu tổn thương lớn nhất nếu nó bị gãy. Nếu thấy dương vật bị đau thì chắc chắn điều này dấu hiệu cảnh báo của việc bị gãy dương vật.

Khoảng 50% những trường hợp gặp “tai nạn” này nghe thấy tiếng kêu khi gãy, và 80% các trường hợp không còn cương cứng.

tu the quan he tinh duc de chet nhat1

Trong số những người đàn ông này, 28 người bị thương do quan hệ tình dục khác giới, 4 trường hợp là do quan hệ tình dục đồng giới và 6 người là do thủ dâm và 4 người còn lại bị thương ở dương vật không rõ nguyên nhân. Sự thực này có khiến bạn cần phải chú ý?Kết quả của nghiên cứu rất rõ ràng và đầy thuyết phục và một nghiên cứu nhỏ khác cũng được sử dụng để phục vụ cho nghiên cứu này. Nghiên cứu được thực hiện tại một bệnh viện với 44 bệnh nhân bị gãy dương vật.

Dù nguyên nhân là gì, nhưng để đảm bảo an toàn nhất cho những lần quan hệ tiếp theo và cho cơ thể, bạn nên nghĩ đến “tai nạn” này một cách nghiêm túc mỗi khi “bước lên giường”.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here