loading...

Trinh là cô nàng may mắn. Người ta nói vậy bởi cô nàng lấy được chồng giàu, thành đạt. Nhưng có ai biết rằng, trước ngày cưới 10 ngày, Trinh mới biết chồng sắp cưới của mình có tình nhân khác.

chong-so-khanh

Cô càng đau lòng hơn khi Hướng, chồng sắp cưới của cô không chỉ một cô mà tận đến hai cô, trong đó có một người phụ nữ mang giọt máu của anh ta. Đám cưới cũng đã lên kế hoạch cụ thể, bố mẹ cô đều đã về nước để dự lễ cưới của con gái…Nhưng cái thai trong bụng của cô gái kia, cô đang thực sự không biết giải quyết như thế nào.

Trinh nhờ xác nhận việc ngoại tình của chồng chưa cưới của mình bằng hình ảnh cụ thể, cô muốn biết rõ thông tin về cô gái đang mang bầu tên Nguyệt mà chồng cô đang qua lại, công ty thám tử đã nhanh chóng điều thám tử theo dõi bước chân của người đàn ông tên Hướng.

Trinh biết chuyện, nhiều lần hỏi anh ta nhưng Hướng ra sức phủ nhận. Trinh hiểu điều đó, cô bên ngoài tỏ ra tin tưởng Hướng, nhưng sau lưng liền nhờ thám tử điều tra. Hai thám tử Lân và Quang được điều động quan sát và xác nhận hành tung của Hướng, cũng như những cuộc gặp gỡ của anh ta ở bên ngoài. Hướng làm trưởng phòng maketing một công ty phần mềm máy tính khá lớn, ngoài hình và gia cảnh khá tốt. Mặc dù Hướng đã đính hôn, nhưng anh vẫn thản nhiên qua lại với những người con gái khác.

Ngày theo đầu tiên chân Hướng, các thám tử thấy anh ta đang tranh cãi, hắt hủi một cô gái còn rất trẻ. Cô gái khóc khá nhiều mỗi khi gặp được Hướng vào giờ tan tầm nhưng thái độ của anh ta vô cùng quyết liệt. Thám tử Lân và Quang gọi điện về báo cáo tình hình với công ty. Với kinh nghiệm 10 năm làm thám tử chuyên điều tra các vụ ngoại tình, thám tử nhận định cô gái này là người tình của Hướng và bị anh ta bỏ rơi. Thám tử Quang đóng giả làm một người chồng đang đợi đón vợ để làm quen, dò hỏi cô gái đang khóc kia. Thám tử Lân tiến đến chỗ cô gái đang khóc, anh đỡ cô dậy và an ủi cô gái. Vốn đã khá quen với cảnh này, thám tử Lân mở lời: “Vợ chồng cãi nhau là bình thường em ạ, sáng nay anh với bà xã cũng gây sự với nhau, giờ phải đến làm lành bằng cách đón vợ về rồi mời vợ đi ăn. Đừng buồn nữa, em về nhà nấu cơm ngon rồi nhắn chồng về ăn, kiểu gì anh ta cũng hết giận”.

Thế là cô kia đã buột miệng nói: Người yêu đòi bỏ tôi, tôi không còn cách nào khác để khiến anh ta thay đổi”, nói xong, cô gái nức nở bỏ đi. Cô ta tên là Nguyệt, hiện là sinh viên năm cuối tại trường Bách khoa. Trước đó cô gái này đã xin vào công ty Hướng thực tập, có lẽ mối quan hệ của họ cũng bắt đầu từ đó.

Đối chiếu với lời kể của Trinh – vợ chưa cưới của Hướng thì cô gái này tên Nguyệt, quả thực đang mang thai. Sau khi bỏ rơi Nguyệt, Hướng tới công ty Trinh để đón cô về. Anh ta đưa vợ chưa cưới của mình đến lớp học Anh văn giao tiếp, rồi sau đó đến thẳng một nơi khác. Đó là căn hộ chung cư trên đường Nguyễn Văn Linh. Hướng bước vào căn nhà số 311, chủ nhân của căn hộ chung cư kia tên là Hà, 27 tuổi, hiện là nhân viên ngân hàng. Cô này độc thân và khá xinh đẹp, họ qua lại với nhau cũng được vài năm, theo hàng xóm của Hà thì Hướng là người yêu của cô ta.

Sau khi thu thập đầy đủ chứng cứ, thám tử liền gọi điện cho Trinh đến nhận kết quả hồ sơ vụ án. Cô vô cùng bất ngờ khi biết được bộ mặt thật của người đàn ông mà cô vốn tin tưởng. Trinh tâm sự với các thám tử rằng vốn nghĩ mình là người phụ nữ hạnh phúc khi có chồng chưa cưới là người thành đạt, giỏi giang, nào ngờ trước ngày cưới chỉ 10 ngày, cô phát hiện Hướng có tình nhân khác, không chỉ một cô mà tận đến hai cô, trong đó có một người phụ nữ mang giọt máu của anh ta.

Trinh vốn nghĩ Hướng chỉ có một tình nhân tên Nguyệt, nào ngờ còn lòi ra một cô khác tên Hà. Giờ cô không biết phải làm sao nữa khi đã sắp đến ngày cưới, và chồng cô chẳng phải là người giỏi giang, thành đạt, mà còn là kẻ sở khanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here