loading...

Ngày nay, việc quan hệ bằng hậu môn không còn xa lạ gì nữa, các cặp đôi ngày càng tỏ ra yêu thích và muốn trải nghiệm, thay đổi cách quan hệ mới mẻ này. Mua sextoy quan hệ hậu môn ở đâu chính hãng tốt nhất là câu hỏi thường gặp nhất đối với các bạn đang muốn tập dần với cách quan hệ này.

Mua sextoy quan hệ hậu môn
Các loại sextoy hậu môn chính hãng rất phong phú

Quan hệ hậu môn có sướng không? Thực tế rằng hậu môn tập trung nhiều dây thần kinh kích thích khoái cảm hơn cả âm đạo, nếu như thực sự quen với việc quan hệ cửa sau này bạn sẽ thấy đây là cách quan hệ tạo ra hưng phấn khó mà cưỡng nổi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể quen ngay với việc quan hệ bằng hậu môn. Bởi vậy, các loại sextoy kích thích hậu môn ra đời để hỗ trợ cho bạn quen dần với các quan hệ này.

Khi mua sextoy quan hệ hậu môn, điều bạn cần lưu ý nhất đó là chất liệu và kích thước của sextoy hậu môn. Chất liệu của sextoy hậu môn tốt nhất là silicon mềm mịn cao cấp để tạo cảm giác mềm mại khi kích thích cửa sau. Nếu là nhựa thì bề mặt phải bóng mịn, không một vết gợn để không gây tổn thương cho lỗ nhị.

Lưu ý đặc biệt, hậu môn rất nhiều dây thần kinh khoái cảm nhưng lại không tự tiết chất nhờn như âm đạo vậy nên khi sử dụng sextoy kích thích hậu môn, chắc chắn rằng bạn cần phải dùng kèm với gel bôi trơn, gel chuyên dụng cho hậu môn là tốt nhất.

Bóng tập hậu môn
Sextoy bóng tập hậu môn cho người mới bắt đầu

Nếu các bạn đang không biết mua sextoy quan hệ hậu môn ở đâu chính hãng tốt nhất thì hãy đặt hàng ngay tại Sextoyuytin. Đây là cửa hàng có số lượng sextoy hậu môn cực lớn, cực phong phú, giá cả tốt nhất so với các cửa hàng bán sản phẩm tương tự. Mua sextoy quan hệ hậu môn tại đây, bạn còn được tặng kèm nhiều loại gel chính hãng để sử dụng cùng với đồ chơi, cho hiệu quả thăng hoa được tốt nhất.

Website: https://sextoyuytin.com/quan-he-hau-mon

Hà Nội: Ship hàng trong 1-2 giờ

Hồ Chí Minh: Ship hàng trong 1-2 giờ

Tỉnh thành: Ship hàng từ 1-2 ngày, giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng

Đặt hàng online để được miễn phí vận chuyển, giảm giá nhiều nhất thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here