loading...

Shop bao cao su ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu tình dục của các cặp đôi. Tuy nhiên, vấn đề nhiều người thực sự quan tâm là mua bao cao su ở đâu tốt, cách mua bao cao su và cách sử dụng bao cao su để đạt hiệu quả tránh thai, phòng bệnh tuyệt đối.

Mua bao cao su
Sử dụng bao cao su tốt để bảo vệ bạn và người thân

Ngày nay các hãng nổi tiếng về sản phẩm tình dục luôn cho ra mắt liên tục các loại bao cao su mới với nhiều tính năng ngày càng vượt trội so với sản phẩm thông thường như bao cao su Durex, bao cao su Sagami, bao cao su ok, JEX, Trojan… với đủ các dòng siêu mỏng, kéo dài thời gian, bao cao su gai, bao cao su đôn dên và nhiều loại phong phú khác.

Với nhiều loại, đôi khi khách hàng gặp phải sự lóng ngóng trong cách mua bao cao su. Thực ra, điều đầu tiên bạn cần xác định bạn và đối tác của mình thích cảm giác như thế nào để lựa chọn. Nếu thích thật thì dùng mỏng, thích dương vật to thì bao cao su đôn dên, thích cọ xát thì dùng bao cao su gai…

Cách mua bao cao su
Chọn bao cao su theo kích thước, hình thù, tính năng, tùy vào sở thích và nhu cầu

Khi xác định được loại sẽ mua thì bạn lại băn khoăn mua bao cao su ở đâu tốt. Shop người lớn Baconsoi.com.vn là công ty phân phối bao cao su durex, bao cao su sagami… cùng nhiều sản phẩm chính hãng khác có nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi hiểu rằng việc bảo vệ sức khỏe cho khách hàng là điều quan trọng nhất để chúng tôi phát triển bền vững và được khách hàng yêu mến, tin tưởng.

Mua bao cao su ở đâu tốt – cách mua bao cao su như thế nào bạn không cần phải lo bất cứ điều gì. Chỉ cần liên hệ, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và có kiến thức về y dược của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm phù hợp với giá rẻ nhất thị trường.

Website: https://baconsoi.com.vn/dmsp/bao-cao-su/

Hà Nội: Ship hàng trong 1-2 giờ

Hồ Chí Minh: Ship hàng trong 1-2 giờ

Tỉnh thành: Ship hàng từ 1-2 ngày, giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng

Đặt hàng online để được miễn phí vận chuyển, giảm giá cho khách hàng thân thiết.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here