loading...

Tôi không thấy cái dại nào bằng cái dại này, ngủ ở nhà bạn gái mà sáng hôm sau mất cả một cục tiền. Ai biết chắc sẽ cười tôi chết.

ngu-nha-nguoi-yeu-sang-day-mat-cap

Làm sao tôi có thể nghĩ cô bạn gái mới quen của mình lại là người lừa đảo như thế. Cô ta trông nhu mì, hiền lành, lại ăn nói nhỏ nhẹ, nói chung là rất dễ mến. 3 tháng trước chúng tôi quen nhau trong một đám cưới. Thấy đối tượng cũng ổn, mình thì chưa có người yêu, tôi cũng chủ động ngay. Tôi hỏi thì cô ấy lại chưa có người yêu nên thấy càng thuận lợi. Và sau một thời gian tìm hiểu, chuyện tình của chúng tôi tiến triển khá nhanh.

Bấngi tôi đi làm cho một công ty tư nhân, lương tháng nghe đâu chỉ được hơn 4 triệu một chút. Tôi dự tính khi nào bàn đến chuyện cưới xin, sẽ về thăm nhà cô ấy.

Tôi ở phòng trọ một mình, bạn gái thường qua chơi rồi ngủ lại suốt. Chúng tôi cũng đều lớn tuổi cả rồi nên không thể tránh khỏi “chuyện ấy”. Hai đứa khá hợp nhau chuyện chăn gối, nên dự tính sẽ về thưa chuyện với gia đình trong nay mai.

Một hôm cô ấy điện thoại cho tôi bảo qua phòng cô ấy ngủ lại vì tối đó cô bạn thân về quê. Tôi rất vui mừng. Sau khi đi lấy tiền hàng khoảng vài chục triệu, tôi qua nhà cô ấy và chờ đón một đêm mặn nồng.

Nhưng nào ngờ, sáng hôm sau tỉnh dậy, tôi cầm cặp đi làm. Tới cơ quan tôi mới tá hỏa phát hiện ra khoản tiền của mình không cánh mà bay. Tôi nghĩ đi nghĩ lại, lấy tiền xong tôi không đi đâu hết, qua nhà cô ấy luôn…Tôi điện thoại hỏi cô ấy nói không biết. Cô ấy bảo tôi chẳng hề nói có tiền trong người, giờ lại hỏi thế tức là đổ oan cho cô ấy, mang tiếng. Thế là cô ấy khóc lóc đòi chia tay và tôi chẳng thể liên lạc được với cô ấy.

Và thế là cô bạn gái mà tôi tin tưởng hóa ra lại chỉ là một loại ăn cắp, ăn trộm. Thật khốn khổ thay! Điều này tôi cũng chỉ biết câm lặng chẳng dám kể cho ai vì nói ra xấu hổ thêm mà thôi. Mãi sau đó, tôi điện thoại để hỏi xem có biết quê quán cô ấy ở đâu không để đi tìm thì người bạn đó sửng sốt khi biết tôi yêu cô ta. Người bạn đó kể cô ấy xinh nhưng chuyện tiền nong dối trá lắm, thành thử bạn bè có ai chơi đâu, còn nợ đầm đìa ra đấy. Bạn tôi nói nếu biết tôi qua lại với cô này thì đã ra sức ngăn cấm rồi.

Giờ tôi mất số tiền, nhưng đau đớn hơn là đã đặt niềm tin nhầm chỗ. Cô bạn gái mà tôi tin tưởng hóa ra lại chỉ là một loại ăn cắp, ăn trộm. Tôi quá đau lòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here