loading...

Massage chăm sóc sức khỏe và nhan sắc là đặc quyền của phái đẹp, để chiều lòng chị em nhiều cơ sở thẩm mỹ – spa massage quý bà, massage cho phụ nữ đã được ra đời. Thế nhưng gần đây ở TP.HCM lại rộ lên những địa chỉ massage nóng, massage chiều khách tới bến với những nam nhân viên điển trai, to khỏe và rất tâm lý. Massage quý bà và những biến tướng quái dị đã thực sự xuất hiện, rầm rộ, sôi nổi không khác gì những địa chỉ nhạy cảm phục vụ quý ông.

“Nghiện” dịch vụ massage quý bà

Rất nhiều cơ sở massage tại TP.HCM đều giới thiệu là có phương pháp mát xa trị liệu đặc biệt, đội ngũ nhân viên nam đẹp trai, to khỏe, chuyên nghiệp và sẵn sàng chiều lòng khách hàng đến khi chị em hài lòng nhất.

Bỏ ra chừng 250 – 300 ngàn đồng (tính cả tiền tip) cho mỗi lần mát xa chị em được chiêm ngưỡng cách làm việc của những em trai rất trẻ, thường dưới 25 tuổi, đẹp trai, có duyên, ăn nói lịch sự và rất hiểu ý, rất chiều khách hàng. “Các em xoa bóp rất tốt, muốn “bóp” đâu cũng được, đó là do mình yêu cầu”.  – Đó là nhân xét của chị Thu một tiểu thương ở chợ Bến Thành, một người nghiện massge quý bà với những chiêu “đặc biệt” của nhân viên nam.

massage cho phụ nữ
Nhiều cơ sở massage quý bà có dịch vụ “đặc biệt”, dịch vụ “nóng”

Rất nhiều điểm massage-spa có nam nhân viên phục vụ cho nữ như Q, TP… (đường Phạm Ngũ Lão, Q.1), L (đường Lê Lợi, Q.1) đều ghi trên bảng giá là foot massage (massage chân) nhưng khách hàng sẽ được “khuyến mãi” thêm phần massage tay, đầu, lưng, cổ và chườm đá nóng.

Sang chảnh hơn là massag cho phụ nữ ở các khách sạn với đội ngũ nhân viên trẻ đẹp, ân cần, lịch sự, chuyên nghiệp và rất sành nghề dù có thể đang vừa học vừa làm và chưa có chứng chỉ hành nghề.

Massage quý bà và những biến tướng quái dị

Trong không gian khá yên tĩnh, tối mờ, những bản nhạc dìu dặt và mùi hương tinh dầu sực nức, căn phòng được ngăn cách thành một không gian riêng tư, chỉ có 2 người, một kẻ lắm tiền đang nằm chực chờ và một cậu thanh niên trai trẻ phơi phới, phông độ đẹp trai đang dùng đôi tay nhào nặn lên từng khối thịt trên cơ thể bà chị, thật khó để không liên tưởng đến những điều ám muội.

Nhiều nam nhân viên chia sẻ, vào các cơ sở massage đặc biệt này là phụ nữ có tiền, thèm tình, thường trên 30 tuổi đang cô đơn, đang độc thân hay xa chồng có nhu cầu thỏa mãn. Họ mua phiếu mát xa chân nhưng lại yêu cầu phục vụ mát xa toàn thân và phải chiều họ, xoa bóp những chỗ họ yêu cầu mới mong nhận được tiền tip kha khá.

“Chị có nhu cầu gì khác không? Nếu có nhu cầu thì đi khách sạn, tụi em làm nhân viên massage kiêm luôn trai bao thì mới đủ tiền gửi về quê nuôi vợ con”. Là câu hỏi thường trực ở những địa chỉ massage quý bà có dịch vụ “đặc biệt”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here