loading...

“Cô bé” của chị em chứa đựng nhiều điều bí ẩn như trái cấm mà chàng Adam luôn mong muốn được “nếm thử”. Ở bài viết này, chuyenvochong.info chia sẻ cùng bạn kiến thức về màng trinh và những hình ảnh lôn đep nhât thê giơi, lôn to đep nhât viêt nam, anh lon dep.

Màng trinh là gì? Cách nhận biết gái còn trinh

Màng trinh chính là một cái màng sinh học mỏng ở bên trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 – 3cm, màu hồng nhạt. Màng trinh có khả năng đàn hồi đáng kinh ngạc, đặc biệt là với màng trinh dày thì mãi đến lúc sinh con mới bị rách màng trinh.

màng trinh
Các loại màng trinh

Màng trinh được nhận biết chính xác nhất bằng cách khám phụ khoa, nếu ở nhà bạn có thể dùng gương soi vào âm đạo trong tư thế ngồi xổm để quan sát màng trinh.

Màng trinh có thể dễ rách và cũng có thể rất khó rách tùy vào đặc điểm cấu tạo. Thông thường có các dạng màng trinh cơ bản như màng trinh dạng sàn, màng trinh dạng vòng, màng trinh dạng vách ngăn, màng trinh dạng không có lỗ.

Màng trinh bị rách có thể do quan hệ tình dục, thủ dâm, chạy nhảy, hoạt động mạnh, đi xe đạp, chơi thể thao,… do đó, không nên đánh đồng rách màng trinh có nghĩa là đã có quan hệ tình dục.

màng trinh nằm ở đâu

Ngày nay, màng trinh không còn đánh đồng với trinh tiết, phẩm hạnh của con gái nữa, do đó, quan điểm về tình yêu, tình dục cũng thoải mái hơn. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn giấu giếm chuyện quá khứ, đi vá màng trinh, lắp màng trinh giả trước đêm tân hôn, điều đó thực sự không nên vì bản thân chị em có thể gặp biến chứng với tiểu phẫu vá màng trinh hoặc nhiễm chất độc của màng trinh giả.

lôn to

Thay vào đó, nên tâm sự, chia sẻ cùng chồng vấn đề về màng trinh của bạn để cùng nhau vượt qua và hạnh phúc thực sự dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau.

Hình ảnh ‘con bướm xinh’ cực hot trên mạng

Hình anh gái đẹp còn trinh, gái đẹp lộ hàng, lộ hang mu, lộ mu, lôn con gái, lôn đep nhât thê giơi, lồn to, lôn to đep nhât viet nam, lôn to nhât viêt nam, anh lon dep, anh lon to,… vẫn được cộng đồng quan tâm đặc biệt.

lôn to viêt nam

lộ mu

lộ mu

Gái xinh vô tình lộ hàng, lộ mu múp và đẫy đà vẫn khiến cánh đàn ông rạo rực, náo nức và vô cùng say đắm, thích ngắm nhìn, dâng trào ham muốn tình dục và liên tục thủ dâm khi ngắm nhìn những “con bướm xinh” cực đẹp và hấp dẫn.

lộ mu

Những hình ảnh xinh đẹp lộng lẫy và cực kỳ hấp dẫn này có thể là hình ảnh vô tình của các chị em gái mặc quần quá bó sát để lộ chiếc mu múp máp, quyến rũ cũng có thể là ảnh mu đẹp do chính chị em thích khoe đưa lên mạng xã hội và được cộng đồng chia sẻ nhanh chóng. Những chiếc mu đẹp điên đảo thần trí đối với phái mạnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here