loading...

Cô đã lên giường với hắn, nhưng cô không biết là hắn đã lén để máy quay phim để quay lại hình ảnh của cô.

Cô ước thời gian không quay trở lại, để cô dù chết cũng sẽ không bao giờ làm như thế. Cô sẽ không đi họp lớp cũ và để bản thân không phải rơi vào hoàn cảnh ê chề, nhục nhã như hiện tại!

Lớp đại học của cô tổ chức họp lớp vào tuần trước. Nếu chỉ là một dịp hội ngộ bạn bè cũ mà thôi thì chẳng có gì, và nếu như ở đó cô không gặp lại hắn ta – bạn học cũ, cũng là người yêu cũ của cô! Cô đã cố gắng giữ thái độ thản nhiên khi nhìn thấy hắn, nhưng có vẻ hắn không thế. Hắn sáp lại gần cô bắt chuyện, hỏi thăm cô tận tình, chúc rượu cô hết ly này tới ly khác.

bi nguoi yeu cu ga tinh

Gặp lại người yêu đầu của mình trong nhiều năm. người mà cô trao đi những tình cảm ngây thơ và không toan tính nhất, thiết nghĩ chẳng ai có thể làm ngơ được. Nhất là khi chia tay, thực sự trong lòng cô vẫn còn điều tiếc nuối, và giờ, hắn đã trở nên đĩnh đạc, trưởng thành, cũng rất phong độ, thành đạt

Cô uống với hắn, một chén rồi 2, 3 chén cô uống cạn, theo đó mà dòng cảm xúc cô chủ định áp chế từ ban đầu cũng trỗi dậy. Cô ôn lại kỉ niệm xưa với hắn, cô trao cho hắn ánh mắt trìu mến, dịu dàng. Hắn nắm tay cô, cô không từ chối. Có lẽ là có hơi men cổ vũ, sai khiến. Cô nghĩ rằng ai chẳng có những bóng hình để đôi khi mang ra mà nhung nhớ. Rồi tàn tiệc trở về, cô sẽ vẫn là cô, là vợ của người đàn ông khác, vẹn nguyên.

Tiệc tàn, hắn ga lăng đề nghị đưa cô về. Cô cười, giao hẹn: “Tới đầu ngõ nhà em thôi nhé, kẻo chồng em nghi ngờ!”. Hắn cũng gật đầu. Trên xe, hắn bỗng nhìn cô chăm chú: “Tới nhà anh nhé, cho biết nhà biết cửa. Vẫn sớm mà. Anh không ăn thịt em đâu, đừng sợ”. “Vợ anh…” – cô lưỡng lự. “Cô ấy đi công tác rồi” – hắn đáp thản nhiên. Và cô cũng không hiểu nổi mình sao lại đồng ý. Hoặc giả khi có hơi men chuếnh choáng trong người, cô muốn thả xuôi mình tìm chút cảm giác phiêu lưu bên người đàn ông khác không phải chồng mình, nhưng chỉ đơn giản là một ly rượu, một cái nắm tay mà thôi, tuyệt nhiên không thêm bất cứ điều gì khác, thề có Chúa.  Thế nhưng khi hơi men hòa quyện với tiếng nhạc lãng đãng và một nụ hôn ngọt ngào thì cô đã chẳng còn giữ nổi mình nữa mà ngã vào vòng tay hắn ta. Để cho tới khi giật mình tỉnh dậy, cuống cuồng nhặt mặc lại quần áo, vùng chạy khỏi căn nhà đầy tội lỗi ấy, cô hạ quyết tâm sẽ không bao giờ có lần thứ hai. Khi về tới nhà, nhìn người chồng thân thương quan tâm hỏi thăm tới buổi họp lớp của mình, mặc cảm tội lỗi trào dâng trong cô. Cô thương chồng và ân hận vô cùng. Nhưng có ai biết rằng hắn ta nào có cho cô được quên đi dễ dàng như thế. Ngay ngày hôm sau, hắn đã nhắn tin cho cô: “Anh nhớ em!”. Cô xóa tin nhắn ngay lập tức, chặn luôn số của hắn. Hắn tìm mọi cách liên lạc, cô dùng đủ mọi phương thức để trốn tránh, cự tuyệt. Hắn thấy việc làm này của mình chưa đủ để kéo cô quay trở lại, hắn đã sử dụng chiêu bài khốn nạn hơn “Có lẽ em đã quên những gì mình làm hôm đó. Nhưng anh thì nhớ mãi đấy, bởi ngày nào anh cũng mang video quay cảnh chúng mình hôm đó ra xem lại. Nếu em còn lẩn tránh anh như thế, anh sẽ cho chồng em xem cùng!”.

bi nguoi yeu cu ga tinh1

Nói đến đây, cô vô cùng sợ hãi. Nhưng cô vẫn nói cứng để đòi bằng chứng. Quả nhiên hắn gửi cho cô xem một đoạn video thật, không thật sắc nét nhưng cũng đủ để biết đó là cô. Thì ra tối đó hắn đã lén lút để chế độ quay phim của điện thoại rồi đặt ở đâu đó mà cô không hề hay biết gì. Và hắn dùng nó để uy hiếp cô những gì mà hắn muốn. Cô bình tĩnh nói lại với hắn: “Anh không nghĩ tới cảm giác của vợ anh khi tôi cho cô ấy xem à?” – cô cố gắng lật ngược tình thế. Ai ngờ hắn tỉnh bơ: “Đàn ông trót dại thì chỉ cần chịu khó xin lỗi là vợ sẽ tha thứ ngay thôi, nhưng đàn bà trót dại thì khó lắm em ạ, em thừa hiểu rồi còn gì”.

Cô không thể làm gì hơn ngoài việc khóc, cầu xin hắn tha cho cô. Nhưng hắn đã nhẹ nhàng và dịu dàng thủ thỉ với cô rằng: “Em đừng sợ, anh không bao giờ muốn làm hại em. Anh chỉ muốn mình có những giây phút tuyệt vời bên nhau, ngoài vợ ngoài chồng thôi mà. Em hãy cứ coi anh như người yêu, anh sẽ đối xử với em cũng như vậy. Anh hứa đấy. Em tình nguyện thì đoạn video này đâu có cửa được sử dụng đến chứ!”.

Hắn nói giọng trầm ấm và hấp dẫn, nhưng vào tai cô chẳng khác nào sét đánh ngang tai. Cô không biết làm thế nào để thoát khỏi hắn nữa vì cô yêu chồng cô, cô không muốn phản bội chồng cô, một lần với người đàn ông “khốn nạn” ấy là đã quá đủ rồi.

 

9 COMMENTS

  1. Chuyen doi nhieu Khi khong ngo
    Nhung da trot lam thi dieu dau tien Len thanh khan noi cho chong bite con new Duoc tha Thu thi hay cam on thuong de va long Khoan dung cua chong con
    Neu khong thi nen chap Nhãn mot bai hoc dang gia

  2. Vl.chi la bien minh ma thoi.them trai khac thi noi me no ra gia vo gia vit.yeu chong thi da deo di voi thang ny cu,lai con vao nha no cho biet nha ma vo no lai di cong tac.dm co y dinh tu dau con bien minh cai j

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here