loading...

Vũng Tàu, mảnh đất du lịch, thiên đường nghỉ ngơi cuối tuần xả stress của những gia đình giàu có từ Sài Gòn cũng là nơi hoạt động lý tưởng của hội máy bay bà già. Sẵn tiền trong ví, sẵn sự hồi xuân với nhu cầu ái dục mạnh mẽ, nhiều máy bay không ngần ngại dở đủ chiêu trò để câu cho bằng được trai đẹp, phong độ. Lời thổ lộ của những chàng trai trẻ lọt vào “tầm ngắm” của hội máy bay bà già vũng tàu sẽ lột lên một sự thật khác đằng sau những lời mời gọi tâm sự, làm quen.

Anh Thuấn đã từng điên đầu vì lọt vào mắt xanh của một máy bay tên Thương, ở gần công ty anh. Cô ta sở đủ thủ đoạn để câu dẫn anh nhưng bất thành.

Ban đầu, khi thấy anh đẹp trai, lịch sự, cô Thương tìm cách lấy được số điện thoại rồi nhắn tin, làm quen với kiểu nhẹ nhàng, nhã nhặn, anh Thuấn thi thoảng cũng đáp lại vài tin ngắn gọn cho phải phép. Được thế chị tưởng bở, liên tục đùa giỡn kiểu: “Ước gì có anh ở bên em! Em thèm hơi ấm một vòng tay quá!”. Anh Thuấn cảm thấy run và quyết định cắt đứt liên lạc.

hội máy bay bà già vũng tàu
Anh Thuấn rợn người vì những chiêu trò “gạ tình” của máy bay bà già tên Thương lớn hơn anh 5 tuổi – Ảnh minh họa

Bà chị lớn hơn anh 5 tuổi đã điên cuồng gọi điện nhưng không ai nghe máy, sau đó anh Thuấn nhận được hàng loạt tin nhắn khoe tiền của chị này. Thấy không ăn thua, chị Thương tiếp tục gửi những tin nhắn gạ tình đầy mùi sex khiến cho ai đọc cũng phải đỏ mặt tía tai. Anh Thuấn quá mệt mỏi nên đã thay số nhưng máy bay này có vẻ quá dai, lại tìm được số mới của anh chị ta cũng thay số nên anh không thể lại đổi số mãi được.

Cuối cùng, sau mọi chiêu trò câu dẫn không được, máy bay Thương đã dùng “chiêu độc” cuối cùng để “xơi” cho được anh Thuấn. Một buổi tối, anh nhận được tin nhắn: “Anh đến nhà em ngay nhé. Anh không gặp em tối nay thì em không muốn sống nữa. Ngày mai anh sẽ được nhặt xác em…”. Thuẫn cũng hơi sợ, lỡ bà chị kia làm điều gì dại dột thì anh lại mang tiếng gián tiếp giết người.

Vì vậy, anh qua đến nhà chị, nhà cửa tối om, anh hơi nổi da gà nhưng bỗng có người mở cửa và lôi tuột anh vào nhà, chị “lõa lồ” trước mặt anh, dây dưa, dụ dỗ. Qúa tức giận, anh Thuấn vung tay cho chị 1 cái tát vì không tôn trọng anh sau đó bỏ về và cắt đứt liên lạc. Có lẽ vì xấu hổ nên chị ta cũng không tìm đến anh Thuấn nữa.

Dù không phải là tất cả nhưng một số chị em trong hội máy bay bà già vũng tàu cũng có hành động hơi thái quá, gây phiền phức cho những người không có ý định làm “phi công”.

Lưu ý: ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết và đã có sẵn trên internet – chúng tôi không chụp ảnh và ko có ý gây rối bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào, nếu bạn cho rằng ảnh trong bài làm ảnh hưởng đến bạn vui lòng liên hệ bằng cách để lại comment hoặc vào trang liên hệ để yêu cầu gỡ ảnh. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here