loading...

Hội máy bay bà già hải phòng là một hội lớn, tập hợp của những chị em độ tuổi hồi xuân, có tiền nhưng thiếu tình muốn tìm những anh phi công trẻ trung giỏi làm tình để được thỏa mãn thú vui thể xác. Tuy nhiên, các chị cũng đâu dừng lại ở hội này không, nhiều chị còn “tấn công” các chàng trai không muốn làm phi công dẫn đến những tình huống “éo le” chưa từng có.

Trường hợp của anh Tiến – nạn nhân của máy bay bà già hơn anh gần chục tuổi tại Hải Phòng khiến anh không những sắp mất người trong mộng mà còn không biết làm sao để “giải quyết” máy bay này một cách triệt để nhất.

Chị Lan – một máy bay bà già có tiền thèm tình đưa anh Tiến đẹp trai, có công việc đàng hoàng vào tầm ngắm. Chị liên tục tung chiêu dụ dỗ, gạ tình, khoe tiền, theo đuổi thậm chí là quấy nhiễu khiến anh vô cùng bực tức. Anh chả thèm lịch sự, đáp lại ngay: “Thèm tình lại có tiền sao không đi tìm trai bao?”.

Chị ta chẳng những không xấu hổ còn thản nhiên trả lời trai bao “bẩn lắm, em thích anh cơ. Anh làm bạn trai em, em sẽ cung phụng anh từ A đến Z.

Lưu ý: ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết và đã có sẵn trên internet – chúng tôi không chụp ảnh và ko có ý gây rối bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào, nếu bạn cho rằng ảnh trong bài làm ảnh hưởng đến bạn vui lòng liên hệ bằng cách để lại comment hoặc vào trang liên hệ để yêu cầu gỡ ảnh. 

hội máy bay bà già hải phòng
Thiếu tình – nhiều tiền, chị Lan không thèm trai bao mà tán tỉnh thảng thừng, dai dẳng, gây khó chịu và tổn thương danh dự cho anh Tiến khiến anh vô cùng khó chịu – Ảnh minh họa

Anh điên tiết, quát tháo và cắt phựt liên lạc, thế nhưng ít ngày sau, anh rơi vào trạng thái khó chịu bội phần vì tin đồn anh và chị Lan đang hẹn hò. Ai cũng chúc mừng anh đào được mỏ vàng. Trời ơi đất hỡi, anh Tiến quá mức tức giận, không kìm chế nổi, hóa ra chị ta đã tung tin đồn khiến anh mang hàm oan.

Anh yêu cầu chị ta đính chính thì chị không chịu, anh bỏ mặc, nghĩ chắc chị ta chán sẽ buông xuôi. Thế nhưng được vài ngày sau chị ta lại lai vảng đến trước cổng công ty đón anh tan làm, anh xô ngã thì chị ta khóc lóc sướt mướt rồi anh lại phải nhìn đến ánh mắt của những người đi ra: “ Chắc bòn cạn tiền rồi nên phũ đây mà!”.

Tệ hơn, anh đang theo đuổi một cô nàng cùng thời học đại học, thế nhưng thật oái ăm, lần gần đây đi café nàng đã thẳng thắn nói đến tình cảnh của anh hiện tại, nàng đã hiểu lầm khiến cho kế hoạch tỏ tình của anh cũng khó lòng thực hiện được.

Anh vô cùng bất lực, không biết làm sao giải quyết chị ta – một người phụ nữ không hề liên quan gì đến mình nhưng lại vì cô ta sắp mất cả danh dự, người trong mộng. Liệu có nên “giết người diệt khẩu” hay đánh đập hay cầu xin chị ta buông tha cho anh?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here