loading...

Hoạt động rầm rộ với hàng ngàn thành viên tham gia đều là những “máy bay” hay “phi công” tại Hà Nội, hội máy bay bà già hà nội cũng không hề kém cạnh so với các hội máy bay bà già, câu lạc bộ máy bay bà già ở các tỉnh thành khác.

Lưu ý: ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết và đã có sẵn trên internet – chúng tôi không chụp ảnh và ko có ý gây rối bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào, nếu bạn cho rằng ảnh trong bài làm ảnh hưởng đến bạn vui lòng liên hệ bằng cách để lại comment hoặc vào trang liên hệ để yêu cầu gỡ ảnh. 

hội máy bay bà già hà nội
Máy bay bà già Hà Nội cần tìm em trai tâm sự

Một Fanpage có tên Hội phi công trẻ và máy bay bà già hà nội liên tục cập nhật những hình ảnh máy bay bà già đủ các độ tuổi với trò chơi thường thấy là nhìn hình đoán tuổi đóng đúng sẽ được link facebook hoặc số điện thoại của máy bay.

Đây quả nhiên là cơ hội cho những anh phi công trẻ lựa chọn và tìm được “chỗ dựa” vững chắc cho mình chỉ nhờ những mánh khóe, những tuyệt chiêu trên giường ngủ. Và nếu các anh thỏa mãn được, các anh thật ngoan thì cái gì cũng có.

“Chị cô đơn, 35 tuổi, xa chồng hoài, cần tìm phi công tập lái máy bay để cùng vui vẻ. Chị không có gì ngoài điều kiện, ngoan thì cái gì cũng có”. – Một lời chào mời quá hấp dẫn của một máy bay đã đứng tuổi đang hồi xuân vô cùng ham muốn được “chịch” trai trẻ, khỏe mạnh, sung mãn.

hội máy bay bà già hà nội
Chị gái cô đơn cần người tâm sự

Hội máy bay bà già hà nội có rất đông thành viên đều là những gái già đã trên 35 tuổi, rất cô đơn do chồng “yếu”, chồng hay đi xa hay chẳng ngó ngàng gì đến chuyện phục vụ quý bà. Sẵn tiền lại thèm tình, nhiều chị em mạnh dạn tung ảnh với những lời mời gọi rất nhã nhặn, thanh lịch nhưng cũng đầy tính chất d.âm đãng.

hội máy bay bà già hà nội
Chồng đi công tác vài tháng, làm sao đây???

“Chồng đi công tác vài tháng, làm sao đây? Chúc các phi công lái đúng đường bay nhé”.

“Chỉ cần làm người khác vui là được, ngoan thì cái gì cũng có”.

“Không quá già và cũng không còn trẻ. Thế này có đủ mặn mà cho các pc chưa. Muốn mối quan hệ không ràng buộc, không quen biết. Chỉ là khi cần là có”.

hội máy bay bà già hà nội
Cần em trai quan hệ không ràng buộc

Bà chị này còn bá đạo không kém: “Chị chẳng có gì ngoài điều kiện. Chị thiếu thốn tình cảm quá em à”, bà chị này có ông xã bị liệt vẹo không thể làm ăn được gì, cần gấp những chàng phi công trẻ khỏe, cường tráng, “củ to” để phục vụ chị từ A – Z, đặc biệt không ràng buộc nhau, không dính líu và can dự chuyện tình cảm riêng tư của nhau, chỉ cần là có.

Hội máy bay bà già hà nội hoạt động rất sôi nổi, vui vẻ, là nơi chị em máy bay và các phi công trẻ có cơ hội gặp gỡ nhau, kết nối, tâm sự và làm những chuyện mà đôi bên cùng mong muốn. Tuy nhiên, trước khi dấn thân vào những mối quan hệ này, chị em và cả những anh phi công đều phải tỉnh táo nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here