loading...

Những tour du lịch nghỉ dưỡng biển ở Thanh Hóa thường kèm theo dịch vụ “chân dài” được các ông chủ khu nghỉ dưỡng vô cùng ưa thích. Khách đến với những địa danh du lịch nổi tiếng như bãi biển Sầm Sơn có cơ hội được hưởng hương vị “tươi mát” của gái gọi thanh hóa, một dịch vụ “ngầm” được nhiều nhà hàng, khách sạn sử dụng để câu khách.

Giới xe ôm và đạp xích lô thuê cho hay, giá cả của các dịch vụ nhạy cảm tại đây khá “mềm”. Dịch vụ “tươi mát” 200.000 đồng/h, trong đó khách sẽ được phục vụ tất cả từ A – Z. Thậm chí có “cò” còn khẳng định nếu khách thêm tiền “bo” thì có sẽ kéo được gái gọi là sinh viên đang theo học tại một trường gần đó… “bay đêm” (!?)

Một chân dài tên Nga, sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, da trắng ngần, cao 1m75 với số đo 3 vòng chuẩn, sau khi ra một yêu cầu kỳ cục đối với PV: Chụp ảnh khỏa thân giúp cô, cô này đã thẳng thắn chia sẻ những thông tin mật về dịch vụ gái gọi vip ở thanh hóa. Những cô nàng có thân hình chuẩn hoa hậu có thể phục vụ trong những dịch vụ gái gọi thanh hóa hoặc kiều nữ, hoặc gái bán dâm theo tour.

gái gọi thanh hóa
Dịch vụ “chân dài” tại Thanh Hóa

Theo Nga cho biết, dịch vụ kiểu này thường có 2 dạng, một dạng là “bưởng” chủ thường là ông trùm của các khu nghỉ mát sẽ lo trọn gói nhà nghỉ, khách sạn, nơi ăn chơi, xe đưa đón sau đó chủ động hết nối với khách và các cô gái gọi chỉ việc đi theo tour, phục vụ khách 24/24. Gái gọi sẽ được nhận trước 10% giá trị hợp đồng và số còn lại sẽ được thanh toán sau khi xong việc.

Một số khác gọi là “gái bán hoa” thì họ chọn cách khác để phục vụ “thượng đế”, khách hàng phải chi trả 1 phần chi phí tuor, gái gọi sẽ chịu chi phí dịch vụ đi kèm để khách được sung sướng. Tổng cộng khách phải trả mức giá thường là 25 triệu đồng/ 1 tuor sung sướng.

Cùng là gái gọi nhưng thực sự nếu làm việc cho những khu nghỉ mát ở khu vực Sầm Sơn, số phận của những chân dài rất khác gái gọi thanh hóa bình thường có giá rẻ bèo. Tất nhiên họ cũng cần đẹp, số đo 3 vòng chuẩn như hoa hậu và kỹ năng lên giường cũng không phải là dạng tầm thường. Khách hàng của họ cũng chính là những đại gia lắm của nhiều tiền và sẵn sàng ăn chơi trác táng tại những thiên đường nghỉ dưỡng xinh đẹp, thơ mộng ở mảnh đất xứ Thanh khét tiếng về dịch vụ gái gọi, gái bán hoa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here