loading...

Tan trường … lên giường là cuộc sống của những gái gọi sinh viên hành nghề “ca – ve” tại những thành phố lớn. Các em gái hành nghề bán dâm khi đang là sinh viên của những trường đại học ở Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Quy Nhơn, Hải Phòng, Huế,… chủ yếu xuất thân tỉnh lẻ, gia đình nghèo khó, tự làm tự nuôi thân và dấn thân vào con đường bất chính để rồi gặp những “trái đắng”.

Thương hiệu “cave sinh viên”

Đại gia có tiền thì có quyền, họ đã chán với những em gái gọi cao cấp hạng sang, ngoại hình sang chảnh, 3 vòng hấp dẫn nhưng đã quá “nhớp nháp” vì phục vụ không biết bao nhiêu gã đàn ông khác. Mùi nước hoa thơm phức, mùi mỹ phẩm ngọt ngào hay những bộ cánh đắt tiền cũng không che đi được cái mác “gái gọi” của các cô. Vì vậy, cái gì non hơn, xanh hơn, “rau sạch hơn” như sinh viên chẳng hạn, thực sự kích thích hơn nhiều lần.

gái gọi sinh viên
Gái gọi sinh viên – Tan trường … Lên giường

Anh cần – Tôi có, đã khiến cho thương hiệu ‘”cave” sinh viên ra đời, ở đâu có người cần và có sẵn sinh viên thì ở đó có dịch vụ.

Nhiều nữ sinh đang còn ngồi trên ghế nhà trường, nhưng vì mải ăn chơi đua đòi hoặc vì hoàn cảnh đưa đẩy, không giữ được mình đã nhắm mắt đưa chân vào các ổ mại d-âm và trở thành gái bán d-âm chuyên nghiệp.

Họ không cần đứng ở những con “phố đèn đỏ” để vẫy tay đón khách như gái mại d.âm chuyên nghiệp, họ chỉ cần ngồi nhà, có những trang website hay gia nhập vào đường dây gái gọi sinh viên là sẽ có người tìm đến, điều kiện duy nhất chính là “hàng ngon”, ngây thơ và tấm thẻ sinh viên để khách làng chơi “lên mây” với cảm giác đang “mây mưa” cùng tri thức là đủ để sống trong nghề.

Cave sinh viên, gái gọi là sinh viên giờ đây được gắn cái mác gái gọi cao cấp và đặc biệt những cô hoa khôi sinh viên vừa có tài vừa có sắc thì càng được trả giá cao hơn, nếu họ có quan hệ tốt với các má mì, các chủ khách sạn thì tiền kiếm được còn hơn cả chục triệu đồng mỗi tháng.

Gái gọi sinh viên – Những trái đắng trong cuộc đời

Cuộc vui nào rồi cũng có lúc tàn, đáng tiếc thay, cái tàn của kiếp gái gọi sinh viên thường không bao giờ có hậu:

gái gọi sinh viên
Và nhiều trái đắng không đáng có trong độ tuổi tươi đẹp nhất cuộc đời

+ Cô nào học kém, thường xuyên nghỉ học sẽ trượt dài trong kiếp cave và trở thành gái gọi chuyên nghiệp.

+ Có cô chấm dứt quãng đời sinh viên tươi đẹp trong trại cải tạo.

+ Có người bị đánh ghen te tua, mất cả nhan sắc, bị hủy sạch danh dự, cuộc đời dở dang.

+ Có không ít cô gái còn trẻ tuổi nhưng nhiễm đủ các loại bệnh xã hội, bị cưỡng hiếp tập thể,…

Cuộc sống có nhiều lựa chọn, chọn “chơi” gái gọi sinh viên là một cái thú của người có tiền nhưng các cô gái vẫn không thể nào thoát khỏi cám dỗ của những ánh đèn xanh đỏ ban đêm ở thành phố và những bộ cánh sang trọng, những nơi ăn chơi đắt tiền để rồi phải trả giá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here