loading...

Thật bi hài nhưng có những cuộc mưu sinh bằng “vốn tự có” vẫn gây nên nhiều sự khó chịu trong cuộc sống và nhất là những gia đình có nguy cơ tan vỡ vì những trò này. Thế nhưng có mấy ai hiểu được phận đời của gái bán hoa hết “date” phải về làm gái gọi giá rẻ mỗi ngày kiếm được 100.000 đồng để mưu sinh?

Khi còn độ tuổi 18, đôi mươi, họ chính là những bông hoa rực rỡ nhất trong đám “gái làng chơi” được bao đại gia săn đón, chi tiền hậu hĩnh, giá 1 đêm tính bằng đô, được đưa vào những khách sạn hạng sang và trải qua những ngày tháng sang chảnh nhất cuộc đời.

Thế nhưng, khi đến ngưỡng 35 và sau đó, cuộc đời bão táp ập lấy theo sự xuống sắc từng ngày. Họ từ gái gọi cao cấp nhanh chóng hạ thấp xuống gái đứng đường rồi gái gọi giá rẻ buộc phải đi tàu nhanh với mức giá chỉ còn 100.000 – 200.000 đồng 1 cuốc “tàu nhanh”.

gái gọi giá rẻ
Nhan sắc tàn phai, gái gọi cao cấp bị thải ra ngoài trở thành gái đứng đường phơi nắng hứng sương với mức giá bèo bọt

Ngã ba Huế từ lâu nổi tiếng với biệt danh “ngã ba sung sướng” bởi đây chính là nơi mưu sinh của những cô gái buôn phấn bán hoa đã hết hạn. Tầm 18h – 23h đêm là đủ các dạng gái có già, có trẻ, sồn sồn nhìn chung nhan sắc đã tàn phai và “hoa tàn, hoa héo” thì giá cũng không còn thơm. Các cô phải chịu cảnh “hứng gió, phơi sương” trên các nẻo đường, hàng đêm đều đặn trông cho có khách “đi tàu nhanh” để còn có miếng bỏ bụng vào hôm sau.

“Đi cùng em nhé anh, giá bình dân, 200.000 đồng giao hữu thôi. Từ sớm đến giờ chưa được suất nào cả, bụng đã đói meo rồi”.  – Gái bán hoa hết thời, tàn phai nhan sắc, đứng trên lề đường, chỗ khuất người, cầm theo mũ bảo hiểm, đợi có khách thì mượn cớ quá giang rồi “gạ gẫm” mời khách đi chơi với mức giá rất hữu nghị, sau vài 3 câu đối thoại, đã hạ giá xuống còn 100 ngàn đồng cho cuốc tàu nhanh và điểm đáp là một nhà trọ bình dân nóng nực, khó chịu và còn vương vãi mùi hôi.

Nhiều cô gái tâm sự cũng muốn thoát khỏi kiếp cave để làm ăn lương thiện nhưng đâu được, ra khỏi nghề cũng không biết phải làm gì để kiếm sống, trước đây phóng túng không tiết kiệm cho ngày già yếu, sau này bị hất ra lề đường còn phải nạp tiền bảo kê hàng ngày mới mong đợi hành nghề, hoa đã tàn nên ong bướm cũng không vây quanh, các cô chật vật với phận đời gái gọi giá rẻ bạt bẽo, lắm điều tiếng, lắm hiểm nguy và cô đơn giữa những ánh đèn rực rỡ ban đêm ở các thành phố lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here