loading...

Cuộc sống dư dả về vật chất nhưng thiếu thốn về tinh thần hay đơn giản chỉ là thú vui của cá nhân đã đưa đến ngành dịch vụ mang tên gái gọi cao cấp. Ở các thành phố sôi động nhất như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, dịch vụ gái gọi vip, gái gọi cao cấp cũng nhộn nhịp như guồng quay cuộc sống ở đó.  Nếu bạn có nhu cầu tìm gái gọi cao cấp tại Hà Nội – TP.HCM – Đà Nẵng, bạn sẽ làm như thế nào?

Hàng trăm website được thành lập nhằm giới thiệu dịch vụ gái gọi vip, gái gọi cao cấp, chủ quản của những website này chính là các má mì đóng vai trò điều gái và thu tiền bảo kê. Các cô gái hành nghề mại d.âm cao cấp thường đăng ký tại các địa chỉ này để nhanh chóng kiếm được nhiều tiền, vừa kín đáo, an toàn lại rất lịch sự và đặc biệt có thể được gọi với mức giá rất cao.

Ngày nay, thiết bị công nghệ thông tin tràn ngập, với một chiếc laptop hay một chiếc smartphone các anh có thể nhanh chóng tìm thấy gái gọi hàng “ngon” giá cạnh tranh trên website, zalo, facebook,… một cách nhanh chóng nhất.

gái gọi cao cấp
Một trang web cung cấp gái gọi cao cấp, giá thường 1 – 2 triệu đồng/ lượt

Một số website cung cấp gái gọi cao cấp nhất, gái gọi vip nhất bạn không nên bỏ qua nếu tìm gái gọi theo kiểu online: sharegaigoi.***, girlchanh.***, checkerviet.***, gaichanh.***, gaigoivip.***, tinh1gio.***, nangkieu.***, gaigoisinhvienhanoi.***, gaigoizalo.***, gaigoionline.***,…

Ở đó, cần gái kiểu gì cũng có, chủ yếu là gái cao cấp, hàng còn ngon, tươi mới, săn chắc và có kinh nghiệm, có thể chiều lòng khách hàng làm khách hàng lòng toàn diện nhất.

Tùy theo mức độ vip của bản thân, độ hot, độ hút khách, mặt xinh dáng đẹp, 3 vòng “ngọt nước”,… và kỹ thuật trên giường đưa đàn ông lên đỉnh, các gái sẽ có giá khác nhau, từ 500k – 2000k dành cho gái gọi tạm gọi là cao cấp, cave cao cấp, hàng cao cấp.

Và với vai trò là một người đi tìm gái gọi cao cấp, bạn chỉ cần gõ cụm từ “gái gọi cao cấp”, “gái gọi vip”, “cave cao cấp”,… và xem các website sẽ hiện ra. Vào một trang có đông đảo người dùng yêu thích như chúng tôi đã nêu trên và bạn sẽ tìm được những em “gõ” thú vị, xinh đẹp và đáng đồng tiền.

Một cuộc gọi, má mì nhanh chóng điều quân, đến khách sạn hay địa điểm mà bạn yêu cầu, làm tình trong bao nhiêu giờ, thù lao bao nhiêu, trả cho má mì như thế nào, tiền boa,… đều cần thỏa thuận trước. Xong việc thì cũng không còn dây dưa hay thiếu nợ nhau điều gì. Đó là một kiểu ăn bánh trả tiền nhanh – gọn – lẹ trong thời đại công nghệ thông tin và gái gọi cao cấp thì vẫn mãi cao cấp hơn, được bao nuôi, được nhận nhiều tiền hơn những gái gọi thông thường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here