loading...

Yêu nhưng không có nghĩa là mù quáng. Tôi rất yêu cô ấy, và tôi thực sự sốc vì biết rằng trong 12 tháng, cô ấy ngủ với 10 người đàn ông.

gai-goi

Tôi không biết đối mặt với chuyện này thế nào. Cứ nghĩ đến việc cô ấy quan hệ với nhiều thằng đàn ông là tôi lại không chịu được. Tôi năm nay 55 tuổi, vừa mới kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 35 năm. Còn cô ấy 45 tuổi. Chúng tôi quen nhau qua mạng 6 tháng, và giờ chúng tôi rất yêu nhau.

Nhưng vào khoảng 2 năm về trước, khi cô vẫn còn đang trong một cuộc hôn nhân, cô đã tới Ashley Madison và gặp gỡ một số người đàn ông mà thực ra là nhiều người. Cô gặp gỡ khoảng 20 người và có quan hệ với ít nhất 10 người trong vòng 12 tháng.

Cô ấy là một người cởi mở. Vào cái thời kỳ mà cô ấy gọi là“thời kỳ hoang dã”, cô đã tìm đến những mối quan hệ để thỏa mãn lòng khao khát. Cô ấy nói cô học được nhiều điều ở những mối quan hệ này, nhưng tôi thì không thể chấp nhận được. Nếu chúng tôi duy trì mối quan hệ này mà không có tình dục, liệu có đủ với cô ấy? Khi chúng tôi quan hệ, liệu cô ấy có nghĩ tới 10 gã trai mà cô đã từng thân thiết? Nếu là những người trẻ, điều này có thể bình thường. Nhưng cô ấy đã nhiều tuổi, mặc dù cô ấy trẻ. Tôi đã từng hỏi: “Em cảm thấy thế nào khi anh có quan hệ với 10 người phụ nữ?”.

Cô thừa nhận rằng điều đó làm cô không cảm thấy vui. Nếu cô ấy ngủ với 10 gã trai trong vòng 20 năm, tôi có thể hiểu nhưng 10 người trong vòng 12 tháng? Tôi có thể vượt qua chuyện này như thế nào? Liệu chúng tôi còn có thể đến với nhau và giữ mối quan hệ này được không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here