loading...

Bạn chỉ nên làm “chuyện ấy” phải xuất phát từ sự yêu thương. Nếu nó vì những mục đích khác thì bạn nên giữ lại.

Sex vốn là bản năng tuyệt vời mà tạo hóa đã ban tặng cho con người. Tình dục là sự thăng hoa trong tình cảm của lứa đôi và nó chính là thứ gia vị khiến tình yêu thêm nhiều màu sắc hơn.

li do sex

Tuy nhiên, đối với một số người, sex không chỉ xuất phát từ sự thấu hiểu và yêu thương mà còn vì những suy nghĩ khác thì những lý do này cần phải được xem xét lại.

Những lý do đó là gì?

Bạn dùng nó trả thù kẻ phản bội

Một ngày bạn chợt phát hiện ra người mình yêu thương bấy lâu nay đã phản bội bạn và qua đêm với một cô gái khác. Cảm giác căm thù và uất hận xâm chiếm trái tim bạn, và bạn quyết định trả thù anh ta bằng việc “ông ăn chả thì bà ăn nem” với một người đàn ông khác. Bạn nghĩ làm việc này có đúng!

Suy cho cùng bạn được gì? Anh ta sẽ không cảm thấy đau khổ với những mối tình một đêm chớp nhoáng ấy của bạn đâu. Điều này chỉ làm cho anh ta thấy bạn cũng như những cô gái khác và anh ta chẳng có lý do gì để giữ bạn bên cạnh mình.

li do sex1

Mất kiểm soát và chán nản

Có nhiều lúc bạn đổ lỗi cho nguyên nhân khách quan để buông thả bản thân mình. Điều đó chỉ khiến bạn hối hận. Bất kể là chuyện gì, hãy luôn cố giữ cho bản thân mình tỉnh táo và đừng để mình dễ dàng bị lợi dụng.

Để chứng minh rằng bạn yêu anh ấy

Sẽ rất quen thuộc khi nghe câu “Việc đó sẽ khiến chúng mình thêm gắn kết, anh sẽ càng yêu em và em cũng vậy”. Con gái hay yêu bằng tai, nhưng không phải lời nói nào cũng là mật ngọt cô nàng ạ. Nếu hai bạn mới yêu

Để chứng minh mình không thua kém

Đồng ý rằng sex cũng góp phần thể hiện chính mình, nhưng đừng lấy đó làm công cụ để chứng minh sự nữ tính của bản thân. Cơ thể bạn là một điều quý giá, nên trân trọng nó chứ không phải đem nó ra để thỏa mãn những sự đố kị và suy nghĩ bồng bột của bản thân. Đừng vì những đứa bạn của mình đã trải qua còn mình thì chưa mà dễ dàng trao nhầm bản thân mình cho một ai đó

Đó là một lí do để ràng buộc ai đó

Nhiều cô nàng nghĩ đến việc quan hệ tình dục như một cái cớ để níu giữ bạn tình và uy hiếp anh ta không thể bỏ cô gái đó. Nhưng anh ta sẽ chỉ được mà chẳng mất gì đâu. Bạn hãy lo lắng cho bản thân mình trước tiên.

Sex là niềm vui, nhưng các đấng mày râu sẵn sàng tử bỏ nó với bạn khi đã quá mệt mỏi cho một mối quan hệ. Chàng không hề mất gì, chỉ có bạn là người thiệt thòi trong cuộc đánh cược ấy mà thôi. Bởi vậy hãy đảm bảo chuẩn bị cho mình đầy đủ mọi thứ trước khi bước vào chuyện ấy!

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here