loading...

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình hấp dẫn trong mắt chồng mình. Tuy nhiên chính mong muôn và hy vọng thái quá điều này có thể khiến phụ nữ dễ mắc phải sai lầm.

Coi tình dục như một vũ khí với chồng

Nhiều phụ nữ nghĩ rằng đàn ông thèm tình dục và phụ nữ hay tận dụng điều này để làm “vũ khí chiến đấu”, ép buộc đối phương phải theo mình. Nhưng thực tế ngược lại so với những gì họ mong đợi. Hãy cứ để mọi thứ tự nhiên.

Một người phụ nữ thông minh sẽ sử dụng cơ thể của mình để khiến chồng yêu hơn và thuận theo ý mình chứ tuyệt nhiên không dùng cơ thể để khống chế chồng hay ra hàng loạt những yêu sách để ép buộc chồng. Cách này bạn chỉ đang hạ thấp mình và khiến anh ấy càng chán nản, mệt mỏi hơn thôi.

dung dung chuyen ay lam vu khi voi chong

Phụ nữ cũng cần hiểu rằng, sức hấp dẫn về thể xác chỉ chiếm một phần nhỏ, sức hấp dẫn về tính cách, tâm hồn mới có giá trị bền vững trong hôn nhân. Nếu bạn cứ nghĩ dùng thể xác của mình để không chế chồng thì bạn đã lầm, anh ấy hoàn toàn có thể chán cơ thể bạn… Chỉ có tính cách của bạn mới có thể dẫn dắt anh ấy đi theo bạn mãi mãi được thôi.

Không biết chăm sóc cơ thể

Bạn yêu chồng và muốn cố gắng để chồng cảm nhận được tình yêu đó, bạn chăm sóc cho anh ấy suốt ngày, thậm chí quên cả bản thân mình và bạn nghĩ cách đó sẽ giúp chồng hiểu ra và yêu thương bạn nhiều hơn. Nhưng bạn nên dừng suy nghĩ này lại ngay. Có thể bạn không có đường cong hoàn hảo, nhưng bạn vẫn nên chăm sóc bản thân để giữ dáng và làm mình đẹp hơn mỗi ngày. Nó giúp cho cuộc sống của bạn tuyệt vời hơn và anh ấy cũng sẽ thấy bạn hấp dẫn hơn. Bạn được ban cho một cơ thể và hơn ai khác, chính bạn phải là người nâng niu, trân trọng và chăm sóc nó. Một ngời phụ nữ không chăm sóc cơ thể mình như gửi đi một thông điệp, tôi không quan tâm đến bản thân, tôi không tôn trọng bản thân mình, như vậy, làm sao bạn có thể trách khi anh ấy không ngó ngàng tới bạn?

Quá nhút nhát

Đừng nghĩ bạn cứ hiền hiền, lành lành, co ro, cúm rúm, chồng sẽ thấy bạn đáng thương vì thế mà che chở và yêu bạn nhiều hơn. Nó sẽ chỉ khiến anh ấy cảm thấy chán và thấy bạn không có nhiều màu sắc để chinh phục. Bạn cần vượt qua mọi sự sợ hãi để bắt đầu những cuộc trò chuyện, giao tiếp ở chỗ đông người. Nhút nhát thái quá, bất an, tỏ vẻ non nớt sẽ khiến bạn mất đi sức hút vì chỉ… ngồi yên một chỗ. Càng là phụ nữ tự tin, bạn sẽ càng có nét hấp dẫn.

Đừng đòi hỏi sự cho đi từ một phía

Có một quy tắc vàng trong tình yêu nhưng phụ nữ lại thường phạm sai lầm: “Hãy đối xử với người khác như cách bạn mong muốn được đối xử lại”. Là phụ nữ, rất nhiều người thường hay có thói quen đòi hỏi và mặc định trong mối quan hệ, đàn ông phải là người làm điều này, điều khác… Nếu anh ấy không làm như vậy có nghĩa là anh ấy không yêu thật lòng… Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, đừng hi vọng anh ấy đối xử với bạn như một nữ hoàng nếu bạn không đối xử với anh ấy như một vị vua.

dung dung chuyen ay lam vu khi voi chong1

Cố gắng kiểm soát chồng

Đây là một hành vi sai lầm nghiêm trọng, khủng khiếp và gây phiền nhiễu. Chẳng ai thích bị theo dõi cả. Nếu bạn bị theo dõi thì chắc chắn bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng. Chắn chắn có một số thói quen xấu của anh ấy cần phải thay đổi và góp ý về những điều đó là hoàn toàn chính xác. Nhưng bạn không nên làm điều đó bằng một hành động gây hấn. Nếu bạn coi trọng mối quan hệ này, coi trọng anh ấy, hãy ngồi xuống và thảo luận với anh ấy về những điều khó chịu đó và mong muốn anh ấy thay đổi. Cố gắng kiểm soát người đàn ông của mình trong mọi việc chỉ khiến anh ấy muốn rời xa bạn hơn mà thôi. Nếu như anh ấy quá bảo thủ, cứng đầu không chịu bỏ qua những thói quen xấu, còn bạn cảm thấy không thể chấp nhận nổi những điều đó hãy nghĩ tới một sự giải thoát cho hai người. Còn nếu anh ấy vẫn khiến bạn muốn ở bên, phải chấp nhận bỏ qua một vài sự khác biệt nho nhỏ để giữ gìn hạnh phúc. Đừng bao giờ có suy nghĩ phải loại bỏ hết những khác biệt của anh ấy không giống với mình, điều đó là không thể!

Quá ghen tuông

Trừ khi bạn có bằng chứng chắc chắn cho một mối quan hệ ngoài luồng nào đó của chồng, còn lại, những ghen tuông, hậm hực, buồn bực nghi ngờ đều xuất phát từ sự bất an. Và điều đó sẽ gây ra sự khó chịu cực kì lớn với chồng nếu lúc nào bạn cũng tra khảo, dò xét rồi hờn dỗi vì nghi anh ấy có ai đó.

Không cho anh ấy không gian riêng

Đàn ông cảm thấy vui và hạnh phúc khi vợ luôn muốn gần mình nhưng điều đó không có nghĩa là kè kè bên cạnh 24/24. Anh ấy cũng cần có những hoạt động riêng, có những cuộc gặp gỡ mà sự xuất hiện của vợ sẽ làm anh ấy khó xử. Hãy để cho chồng có không gian riêng. Ví dụ như một cuộc gặp gỡ mấy anh bạn thân lâu ngày hội ngộ, hãy hình dung xem, bạn nhất nhất đòi đi theo và trở thành người phụ nữ duy nhất trong bữa tiệc, anh ấy sẽ khó xử thế nào?

Bạn phải có chính kiến của mình

Một điều khá khó chịu của đàn ông đối với vợ là cô ấy chẳng bao giờ dám đưa ra ý kiến, suy nghĩ và cảm xúc của mình. Sự thẳng thắn và chân thành phải là một con đường hai chiều. Người chồng sẽ rất mất hứng thậm chí là phát cáu lên khi hỏi: “Em muốn ăn gì” và nhận được câu trả lời: “Em ăn gì cũng được, hay ăn món mà anh thích đi”. Hoặc “Ý của em về vấn đề này ra sao?” và câu trả lời là: “Em cũng không biết nữa, thôi cứ theo ý anh đi”.

Hãy nhớ rằng, yêu một người và ngay cả sau khi kết hôn bạn vẫn cần phải thường xuyên tán tỉnh, yêu thương nhau mỗi ngày để tình yêu thêm nồng nàn hơn.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here