loading...

Một cuộc khảo sát mới đây được thực hiện trên hơn 3.000 người phụ nữ Mỹ, họ được sử dụng sex toy – đồ chơi tình dục liên tục trong 1 tháng và kết quả cho thấy họ có mức độ thỏa mãn tốt hơn, dễ dàng lên đỉnh hơn, giảm đi nhiều triệu chứng đau đớn, mệt mỏi khi quan hệ. Mặc khác, sử dụng đồ chơi tình dục cũng giúp cho cô ấy thường xuyên nghĩ đến bạn tình khi hai bạn không ở bên nhau.

Đồ chơi tình dục – Công cụ cải thiện tình yêu, giảm thiểu tiêu cực trong xã hội

Việc sử dụng đồ chơi người lớn, sex toy thực sự không có gì phải lên án, phải che giấu hay xấu hổ nữa bởi quan điểm tình dục đã cởi mở, thông thoáng hơn rất nhiều. Đã hết rồi cái thời con người phải kiên cử, tuân theo những đạo đức khổ hạnh, quá kìm chế mong muốn, khát vọng và nhu cầu sinh ý của bản thân. Tuy nhiên, sử dụng đồ chơi người lớn cũng không phải hoàn toàn mang lại lợi ích nếu như người dùng không sử dụng đúng cách mà lạm dụng và bị “nghiện” những món đồ chơi vô tri vô giác này.

Ngày nay, sử dụng sex toy đã trở thành nhu cầu cá nhân và nó đem lại nhiều ích lợi trong cuộc sống của riêng mỗi người nhưng khi nhìn đến tổng thể, sex toy thực sự là một cuộc cách mạng thực sự trong việc giảm thiểu những tiêu cực trong xã hội.

đồ chơi tình dục
Sex toy trở thành sản phẩm quan trọng trong đời sống tình dục của vợ chồng thời hiện đại

+ Vì sao gia đình tan vỡ? Nguyên nhân phần lớn là vợ chồng không hòa hợp về chuyện giường chiếu dẫn đến ra ngoài thỏa mãn, có người thứ 3 và kết cục li hôn.

+ Vì sao bệnh xã hội tăng vọt? Quan hệ tình dục với nhiều đối tượng, quan hệ với gái mại d.âm, quan hệ không an toàn, không bảo vệ dẫn đến alay lan các căn bệnh nguy hiểm như HIV/AIDS, sùi mào gà, lậu, giang mai,…

Trao đổi với TS Trịnh Hòa Bình – Giám đốc Trung tâm Điều tra Dư luận Xã hội (Viện Xã hội học), chúng tôi được biết ông đánh giá tích cực vai trò của đồ chơi tình dục, ông cho rằng vẫn chấp nhận sử dụng sex toy tại Việt Nam, điều đó không trái với luân thường đạo đức truyền thống. Theo TS Bình, ở thành thì hay nông thôn thì câu  chuyện vợ chồng không thỏa mãn nhu cầu tình dục của đối phương là đều có thể xảy ra.  Và người trong cuộc không muốn bỏ rơi đối phương, cố gắng duy trì đạo đức của bản thân và bảo vệ hạnh phúc gia đình nên họ không ngoại tình mà tự tìm tòi đến những dụng cụ hỗ trợ tình dục.

Đó là việc làm đúng đắn để tránh những hệ lụy khôn lường như lây các bệnh qua đường tình dục, đổ vỡ hạnh phúc gia đình,… Thế nhưng người dùng vẫn có nguy cơ cao gặp những hệ lụy khôn lường từ sex toy. Vì vậy, người dùng cần phải tự trang bị kiến thức và am hiểu về đồ chơi tình dục để tránh những điều đáng tiếc.

đồ chơi tình dục
Sex toy còn giảm thiểu những tiêu cực trong xã hội

Và đặc biệt hơn tất cả, sex toy dùng cho màn dạo đầu sẽ biến cuộc “ân ái” của mỗi cặp đôi trở thành cao trào, lửa nóng hừng hực, cùng nhau khai phá những cảm giác mới mẻ trong “chuyện ấy” mà khi quan hệ thông thường các cặp đôi không phát hiện ra. Từ đó có thể nâng cao chất lượng đời sống phòng the cho người Việt.

Đồ chơi tình dục có thể gây “nghiện”

Những trứng rung với các tần số siêu mạnh kích thích điểm g vô cùng mạnh mẽ, những dương vật giả, âm đạo giả chăm chút cho đời sống của bạn trẻ y hệt như đang quan hệ với người thật thậm chí còn sung sướng hơn vì người dùng có thể tự thỏa mãn bản thân theo ý muốn mà không quan tâm đến cảm giác của bất kỳ ai.

Dùng bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, hứng lên là làm khiến cho sex toy được sử dụng với tần suất dày đặc và với một số người họ sống không thể thiếu sex toy. Hiện tượng cuồng sex toy, nghiện sex toy đã xảy ra với không ít người dùng.

đồ chơi tình dục
Sex toy có thể gây nghiện nếu quá lạm dụng

Việc cai nghiện sex toy cũng khó khăn y như cai nghiện ma túy, do đó, người dùng cần ý thức sử dụng đồ chơi tình dục một cách khoa học, đúng chỉ dẫn và hạn chế thời gian sử dụng, chỉ coi đó là một công cụ tình dục an toàn để thỏa mãn dục vọng trong lúc cô đơn chứ không phải dùng để thay thế cho người bạn đời hay công cụ để nghiện S.E.X.

Ngày nay, sex toy được bán nhan nhãn khắp nơi từ shop bao cao su, shop đồ chơi người lớn ở ngoài thực hay những trang website bán đồ chơi tình dục online giúp người dùng dễ dàng tiếp cận, lựa chọn và sử dụng những món đồ người lớn tốt nhất phục vụ cho nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái các thương hiệu lớn vẫn diễn ra rầm rộ, sex toy từ Trung Quốc tràn vào thị trường ồ ạt khiến người dùng hoang mang.

Và hãy nhớ, với những sex toy giá rẻ, không rõ nguồn gốc rất dễ gây nên những nguy hiểm cho vùng kín – khu vực tiếp xúc trực tiếp với đồ chơi tình dục trong mỗi lần “hành sự”. Chính vì vậy, hãy chọn lựa thật kỹ lưỡng địa chỉ mua sex toy để không gặp nạn cho sản phẩm “sung sướng” kém chất lượng gây ra cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here